Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
13
Tất cả:
2276201

Quảng cáo

Diệt & kiểm soát chuột

 • DIỆT CHUỘT QUẬN PHÚ NHUẬN
  Nhận thực hiện diệt chuột cho cá nhân, cty, cơ quan, trường học tại Quận Phú Nhuận. Bán thuốc diệt chuột, máy đuổi chuột, keo dính chuột , viên xua đuổi chuột.
 • Của hàng bán thuốc diệt trừ chuột
  Thuốc diệt trừ chuột với các thương hiệu uy tín trên thị trường được bán tại cửa hàng chúng tôi. Quý khách có nhu cầu giao thuốc diệt trừ chuột tận nơi, chúng tôi xin phục vụ ( với những đơn hàng lớn, chúng tôi giao hàng miễn phí, đơn hàng nhỏ có thu phí giao hàng tùy thuôc vào vị trí xa gần ).
 • Cách diệt côn trùng hoàn toàn không độc hại
  Bạn không muốn sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng có thành phần hóa học cao trên thị trường hiện nay, bạn có thể áp dụng một số kinh nghiệm dân gian sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả như ý muốn. Chỉ sau một thời gian ngắn, ruồi, muỗi, bọ, mọt, gián,… và cả chuột sẽ hoàn toàn biến mất trong gia đình bạn.
 • Các loại thuốc diệt trừ chuột tốt nhất thị trường hiện nay
  Trước tình hình chuột phá hoại ngày một nhiều trong các mùa vụ, người nông dân đã triển khai đồng loạt nhiều biện pháp xua đuổi nhưng nhiều diện tích lúa vẫn bị tàn phá nghiêm trọng. Để diệt chuột một cách hiệu quả nhất, sử dụng các loại thuốc diệt chuột đang được coi là giải pháp hàng đầu trong thời gian qua. Dưới đây là một vài loại thuốc hữu hiệu nhất trong số đó.
 • Phương pháp diệt chuột
  Thuốc diệt chuột Lanirat: - Dạng gói nhỏ - Bả mồi dùng ngay - Định lượng sẵn - Sạch - Dễ sử dụng
 • Đặc tính của Chuột
  Chuột có nhiều loại khác nhau: chuột đồng, chuột nhà, chuột đực, chuột cái, mỗi loại chúng hoạt động khác nhau. Chuột đồng, trong các tháng 1.2 và 3 chuột cái hoạt động mạnh, các tháng 4,8,11 thì chuột đực hoạt động mạnh. Trong khi đó chuột ở thành phố thì hoạt động quanh năm.