Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
13
Tất cả:
3638280

Quảng cáo

Phun thuốc diệt ruồi, muỗi, gián, kiến, rệp

 • MUA THUỐC DIỆT RỆP Ở ĐÂU
  Mua thuốc diệt rệp ở đâu, mời quý khách đến trực tiếp cửa hàng bán thuốc diệt rệp số 694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi ( có tính phí ) và có giao hàng toàn quốc. ĐT (028) 5408 277 – 5444 6792 – 0917 11 44 19 Cty Trường An.
 • BÁN THUỐC DIỆT KIẾN, DIỆT RUỒI, DIỆT MUỖI, DIỆT BỌ, DIỆT GIÁN, DIỆT RỆP QUẬN PHÚ NHUẬN
  Qúy khách khu vực quận Phú Nhuận bị tấn công bởi côn trùng ( ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ chét, sâu trên cây kiểng, rệp giường, ve chó, bọ nhảy ,…). Hãy gọi cho chúng tôi cung ứng thuốc diệt côn trùng chuyên dụng của các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới.
 • DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TẠI CÀ MAU
  Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Cà Mau , địa chỉ 179 đường Trần Hưng Đạo, Khóm 8, phường 5, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau, ĐT: 0939.399.836 Anh Cường. Chuyên thực hiện kiểm soát côn trùng gây hại ( muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ và chuột, mối ) cho nhà máy sản xuất, xưởng, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt Rệp Giường
  Quý khách cần phun thuốc diệt rệp giường cho gia đình, khách sạn, nhà nghỉ. Hãy gọi chúng tôi có dịch vụ phun thuốc diệt Rệp Giường tận nơi. Nhân viên phun thuốc diệt Rệp Giường được đào tạo kỹ thuật tốt, có chứng chỉ đào diệt côn trùng của cơ quan chức năng cấp. Thuốc dùng diệt Rệp Giường là thuốc cao cấp, pha thuốc diệt Rệp Giường tại công trình cho quý khách kiềm soát.
 • BÁN THUỐC DIỆT MUỖI MAP PERMETHRIN 50EC SỈ VÀ LẺ
  Bán Thuốc diệt muỗi Map PERMETHRIN 50EC tại địa chỉ số 694/10 Nguyễn Kiệm,P.4, Quận Phú Nhuận ,TpHCM. Thuốc diệt muỗi Map PERMETHRIN 50EC có tác dụng diệt Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Bọ...Sản phẩm của Anh Quốc, dạng nhũ dầu đậm đặc dùng cho phun không gian, phun tồn lưu, tẩm màn phòng trừ muỗi, ruồi, gián, rệp, ve, bọ, bọ chét, bọ nhảy... rất hiệu qủa, an toàn. Đặc biệt Map PERMETHRIN 50EC dùng để diệt trừ hữu hiệu các loại muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết.
 • Thuốc diệt trừ con Rết (Rít)
  Rết ( Rít ) thì nhà nào cũng có, to hay nhỏ, kể cả ở nông thôn hay thành thị. Ở nông thôn thì con Rết ( rít ) rất to và nhiều. Còn ở thành phố thì rết thường nhỏ và hay xuất hiện trong nhà tắm, từ cống chui lên, từ vườn hoa cây cảnh ngoài sân bò vào nhà.
 • THUỐC DIỆT CON CUỐN CHIẾU
  Cuốn chiếu là các động vật ăn vụn hữu cơ. Phần lớn chúng ăn các lá cây khô mục và các phần khô mục khác của thực vật, khi ăn chúng dùng nước bọt làm ẩm và mềm các thức ăn sau đó cắn nhai bằng cặp hàm. Đôi khi, cuốn chiếu có thể gây hại cho cây trồng, nhất là cây trồng trong các nhà kính, khi chúng ăn các cây con mới nảy mầm. Dấu hiệu của sự phá hại của cuốn chiếu là các lớp vỏ ngoài cây non bị bong tróc cùng những thương tổn bất quy tắc trên ngọn cây.
 • THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẠI CÂN THƠ
  Tại Cần Thơ bạn có nhu cầu mua thuốc diệt côn trùng ( ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ, rệp, rít ) hay dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng. Công ty Trường An xin giới thiệu 2 cửa hàng tại Cần Thơ tiện cho việc mua thuốc diệt muỗi của bạn.
 • Dịch vụ Diệt Chuột, Ruồi, Muỗi, Kiến, Bo, Rệp, Mối ở Quận Gò Vấp
  Chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ diệt chuột, phun thuốc diệt côn trùng ( ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ, rệp, mối ) trọn gói cho quý công ty, cơ quan, cá nhân, trường học, nhà hàng tại Quận Gò Vấp
 • BÁN THUỐC DIỆT BỌ ĐẬU ĐEN TẠI BÌNH PHƯỚC
  Tỉnh Bình Phước có diện tích trồng rừng cao su lớn, mà ấu trùng bọ đậu đen sống chủ yếu dưới lá mục của các rừng cao su. Đầu mùa mưa, nhất là ban đêm là thời điểm sinh sản của bọ đậu đen. Thời kỳ này chúng bay tứ tán vào nhà dân và mang theo chất dịch hăng hắc để thu hút đồng loại và lưu mùi lại. Vì thế nhà nào đã bị bọ đậu đen vào, dù đã quét dọn, lau chùi vật dụng trong nhà vẫn còn mùi của bọ đậu đen nên chúng vẫn theo mùi mà tìm đến.
 • Thuốc Diệt Gián Quận Phú Nhuận – Cty Trường An
  Việc diệt gián rất đơn giản, chúng tôi cung ứng thuốc diệt gián chuyên dụng cho quý khách, tên thuốc FENDONA 10SC, sản phẩm của BASF - CHLB ĐỨC, một sản phẩm ưu Việt. Thuốc diệt gián không màu , không mùi, không gây ô nhiễm môi trường, khả năng tồn lưu khoảng 2 tháng, sau khi phun thuốc, gián dính thuốc và chết ngửa, hôm sau ta chỉ việc thu dọn xác gián.
 • Bán thuốc diệt muỗi quận Phú Nhuận
  Quý Khách cần mua thuốc diệt muỗi khu vực quận Phú Nhuận, vui lòng liên hệ cửa hàng thuốc diệt muỗi của Cty Trường An, chuyên bán các loại thuốc diệt muỗi thương hiệu nổi tiếng
 • Vì sao Gián chết ngửa ?
  bạn thường bắt gặp 1 con gián chể ngửa, mà không phải chết kiểu khác, chúng tôi sẽ đưa ra giải đáp cho bạn sau đây.
 • Có thể Phòng trừ côn trùng gây hại bằng kẻ thù tự nhiên
  Việc sử dụng chim, thú nhỏ, các loài gặm nhấm, lưỡng cư, bò sát, cá, nấm, vi sinh vật và các côn trùng ăn thịt, ký sinh vốn là kẻ thù tự nhiên của các loài côn trùng gây hại có tác dụng tốt. Cách này giúp con người làm giảm mật độ quần thể của loài gây hại.
 • Cách Diệt Gián không cần hóa chất ( thuốc diệt gián )
  Gián nhân tố lây lan nhiều bệnh qua đường tiêu hóa nếu một khi chúng vô phép nếm món ăn trước chúng ta. Xin giới thiệu vài cách diệt gián theo dân gian mà không cần thuốc diệt gián
 • Những mùi hương tự nhiên khiến muỗi không dám tới gần
  Mùa xuân là mùa mà loài muỗi sinh sôi nhiều nhất, khiến cho con người đứng ngồi không yên, đêm ngủ không ngon giấc. Vậy làm sao để tránh bị muỗi cắn? Thật đơn giản, chúng ta có thể dùng chính những mùi hương tự nhiên mà loài muỗi không muốn đến gần để xua đuổi chúng.
 • Cho thuê máy phun thuốc diệt côn trùng chuyên dụng Hurricane Ultra của Mỹ
  Máy phun diệt côn trùng Hurricane Ultra Với công nghệ điều chỉnh kích thước tạo hạt sương mù từ 5-50 micron, Máy phun diệt côn trùng Hurricane Ultra cho phép tiêu diệt mọi loại côn trùng nhanh nhất.
 • Cách diệt côn trùng hiệu quả
  Chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng chuyên dụng của các hãng nổi tiếng thế gới như : Permethrin50EC, Permecide50EC, Fendona 10SC,.. để kiểm soát các loại côn trùng gây hại cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp,.. có nhu cầu. Thuốc được xịt bằng máy áp lực tạo sương mù, được phun vào những nơi côn trùng hay trú ngụ, hiệu quả tồn lưu lâu. Để tiết kiệm chi phí, qúy khách có thể mua các sản phẩm chúng tôi cung ứng về tự thực hiện. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho quý khách.
 • Diệt Gián
  Gián là loài thích nghi với mọi môi trường sống, có khả năng chịu đựng cao như thiếu nước,thiếu thực phẩm,... trong thời gian dài.