Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
9
Tất cả:
3871556

Quảng cáo

Bảo quản Nứa, Tre, Mây, Gỗ, Song: tránh bị mối, mọt, mốc, mục

 • NHÀ BẰNG TRE NỨA- KỸ THUẬT CHỐNG MỤC MỐI MỌT MỐC
  Một ngôi nhà tre và vật dụng nội thất bằng tre : thật đẹp, sang, mát và cảm giác gần gũi thiên nhiên. Tuy nhiên, tre nếu không qua xử lý chống mục, mối, mọt,mốc thì sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh mục, mốc, mối, mọt. Và lúc này mới tiến hành xử lý vấn đề trên thì thật nan giải.
 • CISLIN 25EC THUỐC CHỐNG MỐI MỌT GỖ TRE
  Cislin 25ec sản phẩm của Bayer, chuyên dùng trong các công ty sản xuất gỗ, xưởng thủ công mỹ nghệ. Công dụng: chống mối, mọt cho gỗ, mây, tre, nứa, lồ ô, sông, mây, lục bình. Thành phần: Deltamethrin…. 25g/L
 • THUỐC CHỐNG MỐI, MỌT CHO GỖ,TRE,NỨA,LỒ Ô
  CISLIN 2.5EC diệt trừ mối mọt đồng thời không làm yếu tính chất cơ lý của gỗ, mà càng làm tăng độ bền kéo dài trong thời gian sử dụng.CISLIN 2.5EC dùng để xử lý các loại mối gỗ khô, mọt bọ vỏ cây, mọt đục…. ngăn chặn và tiêu diệt ấu trùng, trứng. Đồng thời với việc phòng trừ côn trùng, Cislin 25EC cũng ngăn chặn bào tử nấm mốc do côn trùng mang lại có thể gây ố màu và mục gỗ.
 • CÁCH TRỊ MỐC MỐI MỌT LỒNG CHIM
  Nguyên liệu chủ yếu để làm lồng chim là tre, trúc. Đế của lồng chủ yếu làm bằng gỗ thị, mít, trắc, mun,.. Nhưng giống tre, trúc sau một thời gian sử dụng hay bị mốc, mối mọt. Để trị triệt để lồng đã bị mốc mối mọt là rất khó, vì các loại khi sinh sản trên thân, nan lồng rất khó chết khi bị xử lý, chúng chỉ đợi dịp mưa dầm ẩm thấp là lại phát triển ầm ầm.
 • KỸ THUẬT CHỐNG MỤC MỐI MỌT MỐC MÂY TRE NỨA
  Sử dụng mây tre nứa trong trang trí nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng bởi vẻ đẹp rất riêng. Chúng đem lại cho không gian sự thoải mái, dịu nhẹ, gần gũi với thiên nhiên. Các sản phẩm từ mây tre nứa rất đa dạng về chủng loại, hình thức, phong phú về giá trị sử dụng, kinh tế. Ngoài ra, đồ mây tre nứa thường nhẹ hơn các đồ gỗ khác nên dễ di chuyển và nó khá bền đẹp theo thời gian, trước mọi tác động của thời tiết.
 • Cách xử lý mọt gỗ khi sản phẩm bị mọt phá hoại
  Dùng thuốc diệt mọt gỗ Cislin 25EC, sản phẩm của Tập Đoàn Bayer, thuốc có thể pha với nước, dầu lửa ( hoặc dầu không gây ố ), khi pha với dầu thì khả năng thẩm thấu vào thớ thịt của gỗ sẽ tốt hơn so với nước ( nhưng trường hợp sản phẩm đã đánh vecni thì không pha thuốc với dầu vì sẽ làm rộp sản phẩm rất xấu ).
 • KỸ THUẬT BẢO QUẢN TRE KHÔ CHỐNG MỤC MỐI MỌT MỐC
  Tre khô là tre đã được đốn xuống sau 10 ngày, sẽ được áp dụng phương pháp ngâm thường rất phổ biến tại các cơ sở sản xuất hoặc tại các gia đình có nhu cầu xử lý bảo quản tre, gỗ với khối lượng lớn. Đây là phương pháp có yêu cầu kỹ thuật đơn giản, không cần đầu tư lớn về trang thiết bị, được đánh giá phù hợp áp dụng tại các vùng nông thôn của nước ta.
 • HƯỚNG DẪN NGÂM TẨM TRE TƯƠI CHỐNG MỤC, MỐI, MỌT, MỐC
  Tre còn tươi mới chặt trong vòng 10 ngày, càng tươi càng thấm nước. Cắt theo độ dài sử dụng, khi cắt lựa 1 ống phía đầu gốc, nếu gặp loại tre gai đầu gốc ống có độ rỗng ít thì có thể chọn 1 ống phía ngọn, cắt bỏ cục và lợi dụng ống đó để chứa dung dịch thuốc. Sau khi đã lựa được một ống không bị nứt, không bị dò do kiến đục, dùng que sắt, cạo rách phần ruột lụa phía trong ống (chỉ cần một ống ), rồi dựng cây tre vào 1 trạc cây, mái nhà hoặc góc tường, nếu làm nhiều có thể chôn giá đỡ rồi dựng các cây tre đã được chuẩn bị như trên.
 • Giải pháp diệt côn trùng tồn lưu chống mối và mọt gỗ, mây tre…
  CISLIN 2.5EC dùng để xử lý các loài mối gỗ khô, mọt, bọ vỏ cây mọt đục lỗ ....ngăn chặn và tiêu diệt trứng, ấu trùng. Đồng thời với việc phòng trừ côn trùng, CISLIN 2.5EC cũng ngăn chặn bào tử nấm mốc do côn trùng mang lại có thể gây ố màu và mục gỗ.

Trang 1 2