Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
7
Tất cả:
2286801

Quảng cáo

Diệt chuột

 • Hộp đựng keo bẫy chuột
  Hộp đựng keo bẫy chuột được thiết kế độc đáo tạo sự kích thích tò mò cho chuột chui vào và bị keo dính chặt, không thể thoát ra. Sản phẩm thích hợp cho cty sản xuất, nhà máy, siêu thị, nhà hàng, chung cư. Sản phẩm của Thái Lan
 • Dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận
  Nhà bạn có chuột và bạn ngại không muốn bắt chúng. Hãy để chúng tôi thực hiện dịch vụ diệt chuột trọn gói cho bạn. Các biện pháp áp dụng diệt chuột như đặt bả chuột, keo chuột, bẫy chuột. Giá cả rẻ , phục vụ chu đáo.
 • Dân Trung Quốc mặc 'váy' cho xe ôtô để chống chuột
  Người dân thành phố Nam Ninh, Trung Quốc lấy chiếu hoặc lưới quấn quanh ôtô với hy vọng lũ chuột không chui vào làm tổ trong xe.
 • Mẹo đuổi chuột đơn giản không cần nuôi mèo, đánh bả
  Cũng như nhiều loại côn trùng và động vật gây hại khác, chuột rất sợ mùi tinh dầu bạc hà. Bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà hoặc lá bạc hà tươi, khô để đuổi chuột
 • Máy đuổi chuột có thực sự hiệu quả không ?
  Các loại máy đuổi chuột trên thị trường chỉ có tác dụng đuổi chuột nhắt và phải cắm sau 30 ngày mới có hiệu quả. Máy đuổi chuột không có tác dụng đuổi chuột cống.
 • VIÊN ĐUỔI CHUỘT DÙNG CHO XE HƠI
  Ban đêm để xe bên ngoài là một không gian cho đàn chuột ẩn trú, hơn nữa chúng cắn hỏng hết cả hệ thống điện và hế thống ống dầu của xe, là một tác hại khó lường. Chúng tôi cung ứng VIÊN XUA ĐUỔI CHUỘT Rat Repellent được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà, sản phẩm của Emit Singapore, thân thiện môi trường.
 • CÁCH XỬ LÝ MÙI CHUỘT CHẾT TRONG NHÀ
  Không gì khó chịu bằng mùi chuột chết. Đôi khi chúng ta đánh bả chuột và chúng chết trong góc kẹt mà ta không nhìn thấy, chỉ đến khi phát mùi thì mới biết.
 • DIỆT CHUỘT QUẬN TÂN PHÚ/ THUỐC DIỆT CHUỘT TÂN PHÚ
  Các loại thuốc diệt chuột áp dụng cho dịch vụ diệt chuột quận Tân Phú gồm các thương hiệu uy tín như: thuốc diệt chuột Lanirat, thuốc diệt chuột Storm, thuốc diệt chuột Biorat, thuốc diệt chuột Killrat,thuốc diệt chuột Racumin, thuốc diệt chuột Fokeba, thuốc diệt chuột Klerat.
 • THUỐC DIỆT CHUỘT QUẬN TÂN BÌNH/ DIỆT CHUỘT TÂN BÌNH
  Nhà quý khách ở quận Tân Bình bị chuột tấn công phá hoại, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và nhắc điện thoại gọi cho chúng tôi, chúng tôi bán nhiều loại thuốc diệt trừ chuột với các thương hiệu lớn uy tín, sẽ tư vấn từng loại thuốc phù hợp với nhu cầu của quý khách và giao hàng tận nơi ( có thu phí giao hàng với các đơn hàng nhỏ, đơn hàng giá trị cao được giao miễn phí ).

Trang 1 2