Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
14
Tất cả:
4089049

Quảng cáo

Diệt chuột

 • MÁY ĐUỔI CHUỘT CÓ ĐUỔI ĐƯỢC CHUỘT CỐNG KHÔNG
  Tất cả các máy đuổi chuột trên thị trường, của tất cả các hãng KHÔNG CÓ TÁC DỤNG ĐUỔI CHUỘT CỐNG, mà chỉ đuổi được chuột nhắt (chuột nhỏ ), và phải cắm liên tục 1 tháng mới có hiệu quả đuổi chuột. Dùng lâu 7-8 tháng sẽ có hiện tượng chuột nhờn mức sóng phát ra nên hiệu quả đuổi chuột sẽ kém, lúc này cần phải rút máy khỏi ổ điện, nghỉ 2-3 ngày rồi cắm lại, sẽ có hiệu quả trở lại.
 • MUA THUỐC DIỆT CHUỘT Ở ĐÂU TẠI PHÚ NHUẬN
  Nhà em ở quận Phú Nhuận, muốn mua thuốc diệt chuột, bác nào biết nơi bán thuốc diệt chuột ở Phú Nhuận thì chỉ giúp em.
 • MUA THUỐC DIỆT CHUỘT STORM Ở TPHCM
  Mua thuốc diệt chuột Storm ở tphcm tại số 694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tphcm, ĐT (028) 5408 2773 – 0917 11 44 19, giao hàng tận nơi ( có phí ) trong vòng 1-2 tiếng sau khi đặt hàng.
 • Bán sỉ thuốc diệt trừ chuột Storm giá rẻ nhất tại TPHCM
  Bán sỉ giá rẻ thuốc diệt trừ chuột Storm cho các cửa hàng, xe bán dạo, các công ty làm dịch vụ diệt chuột
 • KEO DÍNH CHUỘT SHOPEE
  Keo dính chuột shopee bán là loại keo nào ? có tốt không ? Đó là các loại keo mà SHOP đang bán , nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, có mùi trắng trong , đảm bảo độ dính tuyệt vời, chuột đã dính là không thể thoát ra và bên trong keo dính chuột đã có sẵn những viên mồi nên không phải để thêm bất cứ thức ăn nào nữa
 • BÁN THUỐC DIỆT TRỪ CHUỘT STORM TẠI PHÚ NHUẬN
  Thuốc diệt trừ chuột storm bán tại Phú Nhuận số 694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Có dịch vụ giao hàng tận nơi trong vòng 2 tiếng sau khi đặt hàng ( có tính phí ).
 • HỘP KEO DÍNH CHUỘT
  Chuyên bán hộp keo dính chuột to và nhỏ,nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, độ dính tuyệt vời, màu trắng trong, mùi thơm. Có loại hộp to 800gam và hộp nhỏ 160gam
 • KEO DÍNH CHUỘT LAZADA
  Keo dính chuột Lazada bán là loại nào ? có phải keo dính chuột Hàn Quốc không ? sao mà hot thế ? Quý khách có nhu cầu mua keo dính chuột, vui lòng lựa chọn các loại keo dính chuột Hàn Quốc sau, có dịch vụ giao hàng tận nơi tại Tp.HCM trong vòng 1-2 tiếng sau khi đặt hàng, có tính phí giao hàng tùy vị trí xa gần:
 • KEO DÍNH CHUỘT HÀN QUỐC SIÊU DÍNH
  Chuyên bán sỉ và lẻ Keo Dính chuột Hàn Quốc cho công ty, cửa hàng văn phòng phẩm, trường học, hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp. Giá rẻ nhất thị trường, có hóa đơn tài chính, keo siêu dính và mùi thơm, màu trắng trong.

Trang 1 2 3 4 5