Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
19
Tất cả:
3939702

Quảng cáo

NƠI BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC

NƠI  BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC

  

Em nghe mọi người nói có cách diệt mối tận gốc. Vậy các bác chỉ cho em nơi bán thuốc diệt mối tận gốc và hướng dẫn cách diệt mối tận gốc như thế nào ?

Thuốc diệt mối tận gốc được bán tại địa chỉ cửa hàng số 694/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Thành phố  Hồ Chí Minh, để diệt tận gốc tổ mối cần mua :

Hộp nhử mối và thuốc diệt mối diệt mối tận gốc PMC90

Giá thuốc diệt mối tận gốc PMC90   65.000 đ/chai 100g

Hộp nhử mối giá bán 65.000 đ/hộp

Mối là loài có tổ chức chặt chẽ, có mối thợ, mối chúa, mối lính. Mối chúa không ra khỏi tổ mà nằm sâu trong lòng đất, đảm nhiệm chức năng sinh sản chính, hàng ngày  đẻ ra cả ngàn trứng, thường chúng ta chỉ thấy mối thợ và mối lính đi kiếm ăn. Nếu ta chỉ diệt các thành phần này thì không bao giờ hết mối. Trong tổ mối còn một tập đoàn mối khá lớn do mối chúa tiếp tục sinh sản. Do đó muốn diệt tận gốc tổ mối thì phải diệt được mối chúa.

Hướng dẫn diệt mối tận gốc :

Đặt hộp nhử mối: cạy nơi mối xuất hiện, đặt hộp mồi vào vị trí đó. Trung bình 1 điểm mối xuất hiện thì đặt 2 hộp nhử mối và dùng 1 chai thuốc diệt mối PMC90 dạng bột

Thời gian đặt từ 8-10 ngày, sau khi đặt hộp khoảng 4 ngày cần kiểm tra nếu thấy có vệt đất viền ở các khe của hộp mồi thì 4-5 ngày sau có thể tiến hành phun thuốc.

Cách phun thuốc diệt mối tận gốc :

Khi phun thuốc phải mang khẩu trang

Kỹ thuật phun thuốc diệt mối tận gốc: Trước hết rỡ các miếng mồi vào mảnh báo lớn. Sau đó cầm ngang lọ thuốc diệt mối tận gốc PMC90, bóp nhẹ tạo lớp bụi phun lên các con mối trên bề mặt miếng mồi, rồi nhẹ nhàng để vào vị trí vừa đặt hộp nhử. Sau khi phun thuốc khoảng 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì tiến hành dọn bỏ hộp, lau chùi kỹ tại những nơi dính thuốc.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối tận gốc là không phải đào bới, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách và diệt tận gốc tổ mối.

Nơi bán thuốc diệt mối tận gốc tại địa chỉ

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm ,Phường 4, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

Bookmark and Share

Xem tiếp