Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
5
Tất cả:
2780393

Quảng cáo

Diệt Muỗi- Diệt Ruồi-Diệt Gián- Diệt Bọ-Diệt Kiến

 • BÁN THUỐC DIỆT RỆP TẠI NHA TRANG
  Cty Trường An – nhà cung ứng thuốc diệt rệp, mạt, rận giường tại Nha Trang cho khách sạn, resort, hộ gia đình. Rệp có thể xuất hiện từ gia đình bình dân, đến nhà giàu, từ khách sạn 1 sao đến 5 sao. Vì sao thế? Rệp có thể được di cư từ nơi khác đến khách sạn của bạn theo hành lý của khách. Nếu bạn nhận được phản ảnh từ khách đang ngủ trong khách sạn của bạn rằng họ không ngủ được và bị cắn ngứa, thì cần tiến hành đổi phòng cho khách và cách ly phòng này, phun thuốc diệt rệp ngay lập tức.
 • DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG GIÁ RẺ
  Thuốc diệt côn trùng ( ruồi, muỗi, gián, kiến, ve, rệp, bọ chét, mạt gà, rệp giường, ruồi ) sử dụng để phun dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ là các thương hiệu có uy tín như : Permecide 50EC, Viper 50EC, Map Permethin 50EC, Fendona 10SC, Icon 10SC.
 • BÁN THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN
  Bán thuốc diệt côn trùng ( mối, mọt, ruồi, muỗi,gián, kiến, rệp, bọ chét, bọ nhảy, mạt gà, ve, rận và bọ đậu đen) tại quận Phú Nhuận, hãy gọi 0917 11 44 19 - 028.5408 2773 giao hàng tận nơi.
 • THUỐC DIỆT GIÁN TRÊN XE Ô TÔ
  Các bác ơi, trên xe hơi, xe ôtô nhà em sao mà lắm gián thế, gián gì mà nhỏ xíu xíu, đẻ thì nhanh kinh khủng, mà lại hôi nữa chứ. Các bác chỉ em có thuốc nào diệt nó không ? Đó là nỗi khổ của rất nhiều các chủ xe. Không những thế loại gián này còn xuất hiện nhiều ở các bếp nhà hàng, trên tàu, trên ghe, trên xà lan và các hộ gia đình. Gián này được gọi là GIÁN ĐỨC ( GIÁN MỸ ), muốn tiêu diệt nó phải dùng một loại thuốc diệt gián đặc biệt riêng, gọi là thuốc diệt gián Đức ( gel diệt gián Đức, bả diệt gián Đức ).
 • NƠI BÁN CLORAMIN B
  Cty Trường An là nơi bán Cloramin B sỉ và lẻ cho quý khách trên toàn quốc. Cloramin B có các dạng sau : Cloramin B dạng túi 1kg- sản phẩm của Tiệp. Cloramin B dạng thùng 35kg - sản phẩm của Tiệp. Cloramin B thùng 25Kg ,sản phẩm của Trung Quốc.
 • BÁN SỈ CLORAMIN B
  Chuyên sỉ Cloramin B Tiệp Khắc và Trung Quốc cho các công ty dược, trung tâm y tế dự phòng, công ty làm dịch vụ, nhà máy sản xuất nước đá. Giá cạnh tranh.
 • PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI TÂN BÌNH
  Hiện nay dịch sốt xuất huyết đang bùng phát. Cty Trường An nhận thực hiện phun thuốc diệt muỗi ở tại quận Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Thủ Đức, quận 6, Quận 7, Quận Bình Tân. Thuốc sử dụng để phun diệt muỗi tại quận Tân Bình và các quận nêu trên đều được cấp phép bởi Bộ Y Tế, an toàn, hiệu quả.
 • NƠI BÁN THUỐC DIỆT RUỒI AGITA 10WG
  Thuốc diệt ruồi Agita 10WG là thuốc diệt Ruồi thế hệ mới, sản phẩm của Novartis - Thụy Sỹ, dùng để phun trực tiếp những nơi Ruồi thường đậu. Tiêu diệt ấu trùng và Ruồi trưởng thành. Tác dụng tồn lưu lâu.
 • MUA CLORAMIN B Ở ĐÂU TẠI TPHCM
  Quý khách cần CLORAMIN B tại Tp.HCM vui lòng đến mua trực tiếp tại 694/10 Nguyễn Kiệm,P.4, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi. CLORAMIN B, sản phẩm của Tiệp. Qui cách gói 1kg và thùng 35Kg

Trang 1 2 3 4 5 6