Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
12
Tất cả:
2418285

Quảng cáo

Diệt Muỗi- Diệt Ruồi-Diệt Gián- Diệt Bọ-Diệt Kiến

 • THUỐC DIỆT GIÁN TRÊN XE Ô TÔ
  Các bác ơi, trên xe hơi, xe ôtô nhà em sao mà lắm gián thế, gián gì mà nhỏ xíu xíu, đẻ thì nhanh kinh khủng, mà lại hôi nữa chứ. Các bác chỉ em có thuốc nào diệt nó không ? Đó là nỗi khổ của rất nhiều các chủ xe. Không những thế loại gián này còn xuất hiện nhiều ở các bếp nhà hàng, trên tàu, trên ghe, trên xà lan và các hộ gia đình. Gián này được gọi là GIÁN ĐỨC ( GIÁN MỸ ), muốn tiêu diệt nó phải dùng một loại thuốc diệt gián đặc biệt riêng, gọi là thuốc diệt gián Đức ( gel diệt gián Đức, bả diệt gián Đức ).
 • PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI TÂN BÌNH
  Hiện nay dịch sốt xuất huyết đang bùng phát. Cty Trường An nhận thực hiện phun thuốc diệt muỗi ở tại quận Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Thủ Đức, quận 6, Quận 7, Quận Bình Tân. Thuốc sử dụng để phun diệt muỗi tại quận Tân Bình và các quận nêu trên đều được cấp phép bởi Bộ Y Tế, an toàn, hiệu quả.
 • NƠI BÁN THUỐC DIỆT RUỒI AGITA 10WG
  Thuốc diệt ruồi Agita 10WG là thuốc diệt Ruồi thế hệ mới, sản phẩm của Novartis - Thụy Sỹ, dùng để phun trực tiếp những nơi Ruồi thường đậu. Tiêu diệt ấu trùng và Ruồi trưởng thành. Tác dụng tồn lưu lâu.
 • MUA CLORAMIN B Ở ĐÂU TẠI TPHCM
  Quý khách cần CLORAMIN B tại Tp.HCM vui lòng đến mua trực tiếp tại 694/10 Nguyễn Kiệm,P.4, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi. CLORAMIN B, sản phẩm của Tiệp. Qui cách gói 1kg và thùng 35Kg
 • BÁN THUỐC DIỆT TRỪ CHUỘT TẠI TÂN BÌNH
  Tất cả các biện pháp để diệt trừ chuột, xua đuổi chuột trong nha, nhà kho, trên xe hơi, trên trần nhà ,.. đều có tại Cty Trường An. Tư vấn diệt chuột hiệu quả, dễ làm và an toàn.
 • BÁN THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA 10SC TẠI TPHCM
  Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC là loại thuốc đẳng cấp trong tất cả các loại thuốc diệt muỗi trên thị trường, bởi tính ưu điểm và chất lượng vượt trội của thuốc. Mặc dù giá thuốc này luôn cao hơn so với các loại thuốc khác nhưng người tiêu dùng vẫn luôn lựa chọn Fendoan 10Sc là số 1.
 • Thuốc diệt Rết, Dịch vụ phun thuốc diệt Rết
  Nhà bạn có Rết và bạn lo lắng không biết làm sao tiêu diệt và phòng ngừa nó. Hãy yên tâm đã có thuốc diệt Rết Fendona 10Sc và Permecide 50EC. Giúp nhà bạn luôn sạch sẽ côn trùng.
 • CỬA HÀNG BÁN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI TÂN BÌNH
  Cửa hàng chuyên doanh các loại thuốc diệt muỗi cao cấp tại quận Tân Bình như Fendona 10SC, Permecide 50Ec, Map permethin 50EC.... chỉ cần alo chúng tôi giao thuốc diệt muỗi tận nơi cho quý khách ( có tính phí giao hàng )
 • DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI QUẬN TÂN BÌNH
  Nhận thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại nhà quận Tân Bình, giá cả hợp lý, thuốc chất lượng cao, phục vụ chu đáo. Quý khách có thể lựa chọn loại thuốc theo yêu cầu và tính phí công phun riêng. Hoặc thuê phun thuốc diệt muỗi trọn gói. Hoặc chỉ mua thuốc diệt muỗi và giao hàng tận nơi.

Trang 1 2 3 4 5