Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
8
Tất cả:
3939528

Quảng cáo

Sát khuẩn, diệt khuẩn, khử trùng môi trường

 • MUA THUỐC KHỬ TRÙNG , KHỬ KHUẨN Ở ĐÂU
  Bán sỉ và lẻ thuốc khử trùng, khử khuẩn Cloramin B Tiệp Khắc, túi 1 kg dạng bột mịn: dùng cho gia đình, nhà trẻ, trường học, bệnh viện, trang trại
 • BÁN CLORAMIN B TẠI QUẬN 7
  Quý khách tại Quận 7, TP.HCM muốn mua Cloramin B sát khuẩn, khử trùng chỉ cần ngồi tại nhà và điện thoại cho Shop giao hàng tận nơi ( có tính phí ). (028) 5408 2773- 0917 11 44 19
 • MUA BÁN HÓA CHẤT CHLORAMIN B
  Hóa Chất Chloramin b được dùng để khử nước các vùng bị lũ, các cơ sở sản xuất nước đá, nước giải khát, bánh kẹo và nước uống. Hóa Chất Chloramin b dùng lau chùi sàn nhà, rửa dụng cụ, đồ chơi ,vệ sinh môi trường có bệnh dịch: trong trường học, nhà trẻ, trường mầm non, bệnh viện, trạm y tế, gia đình.
 • CLORAMIN B BÁN TẠI THỦ ĐỨC
  Quý khách ở quận Thủ Đức muốn mua Cloramin B dạng bột , sản phẩm nhập khẩu từ Tiệp Khắc, chỉ cần gọi điện số (028) 5408 2773 – 0917 11 44 19 có dịch vụ giao hàng tận nơi trong vòng 1-2 tiếng sau khi đặt hàng ( có tính phí ).
 • MUA BÁN CLORAMIN B TIỆP KHẮC THÙNG NHỰA 35KG VÀ TÚI 1KG
  Quý khách có nhu cầu sử dụng Cloarmin B số lượng lớn nên dùng Cloarmin B Tiệp Khắc thùng nhựa 35kg rẻ hơn so với Cloarmin B Tiệp Khắc túi 1 kg, do tiết kiệm bao bì, chất lượng như nhau.
 • Cloramin B diệt khuẩn, sát trùng
  Cloramin B có tính diệt khuẩn cao và được dùng trong ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng vì hiệu quả nhất ở những nơi đang bị bệnh tay chân miệng bùng phát, vùng lũ lụt.
 • CÁCH PHA CLORAMIN B KHỬ TRÙNG NƯỚC
  Cloramin B khử trùng nước được dùng cho nhà máy sản xuất nước đá, công ty chế biến thực phẩm , vùng lũ lụt, các công ty sản xuất nước uống đóng chai. Thùng nước 30 lít thì dùng lượng Cloramin B cần để khử khuẩn là 300mg, có thể dùng thìa canh để đong bột Cloramin B. Hoặc có thể dùng 10g bột Cloramin B/ 1.000 lít nước
 • GIÁ 1KG CLORAMIN B
  Giá 1kg cloramin b mua lẻ 220.000 đ/kg. Có dịch vụ giao hàng tận nơi ( tính phí ) tại Tp.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long an, Tiền Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh.
 • CÁCH PHA CLORAMIN B KHỬ KHUẨN DỤNG CỤ
  Cloramin B dùng để tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong trường học, nhà trẻ, cơ sở y tế, bệnh viện , trạm y tế,… dùng để lau sàn, vật dụng, đồ chơi, quần áo. Dùng để khử trùng nước sinh hoạt trong các công ty sản xuất thực phẩm, nhà máy sản xuất nước đá, các công ty sản xuất nước đóng chai.

Trang 1 2 3