Menu

Video clip

Lượt truy cập

Đang trực tuyến:
8
Tất cả:
3876072

Quảng cáo

Diệt Gián

Gián là loài thích nghi với mọi môi trường sống, có khả năng chịu đựng cao như thiếu nước,thiếu thực phẩm,... trong thời gian dài.
Gián có thể bay, bò, lội nước ,di chuyển khắp mọi nơi trong nhà như tủ bếp, bàn ăn, tủ chén, bát,...,mặc dù đã được đóng kín.
Gián có lối sống bầy đàn, trong bóng tối và đặc biệt là môi trường ẩm ướt như gầm tủ, gầm bàn, nhà vệ sinh, cống rãnh,...những nơi dơ bẩn, rất nhiều vi trùng gây bệnh.

Để tiêu diệt Gián rất đơn giản, có 2 phương pháp:
1/ Dùng hóa chất để phun diệt gián:

- Nếu là hộ gia đình tuỳ theo diện tích nhà mà ta có thể mua thuốc diệt gián dạng chai 100ml hoặc gói 5ml pha theo tỷ lệ được hướng dẫn. Sau đó tiến hành phun thuốc vào vách tường, gầm cầu thang, nắp cống, những nơi tối Gián thường hay sống và sinh sôi nảy nở. Gián và các côn trùng bò khác như kiến khi bò vào khu vực được phun thuốc chúng sẽ chết , ta chỉ việc quét dọn sạch sẽ. Với điều kiện trong nhà, thuốc có tác dụng khoảng 2-3 tháng.

- Khi phun cần đậy kín thức ăn, nước uống, không được phun khi bếp đang có lửa. Mang khẩu trang khi  thực hiện phun thuốc.

Thuốc diệt gián được sử dụng trong y tế dự phòng, còn dùng để diệt muỗi , ruồi, kiến dùng tẩm mùng màn phòng chống sốt xuất huyết nên qúy khách yên tâm sử dụng theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thụât.

- Nếu là Quý Doanh Nghiệp: chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho quý khách. Nhân viên chúng tôi tới khảo sát và báo giá cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

2/ Dùng mồi nhử Gián "DOE" hay ngôi nhà diệt gián Hàn Quốc

Ngôi nhà diệt gián có chứa mồi thu hút gián vào ngôi nhà và bị dính chặt bởi keo, tác dụng làm thoát nước trong cơ thể gián nhanh chóng, làm kiệt sức và gián chết.
Cách sử dụng: đặt miếng " Doe"  hoặc ngôi nhà diệt gián vào các vị trí mà gián thường đi qua và cư trú, do gián có đời sống bầy đàn, gián sau khi ăn chất mồi " Doe" sẽ bò về ổ, trong thời gian 4 giờ " Doe" sẽ phát huy tác dụng ngầm vào gián gây ra hiện tượng nôn mửa và chết trong vòng 24h.
Chất dịch nôn mửa có " Doe" là mồi ngon cho các con gián khác ăn vào và tiếp tục quy trình liên hoàn như vậy, gián bị tiêu diệt hoàn toàn.
Mồi nhử gián " Doe"  hay ngôi nhà diệt gián thích hợp cho những gia đình không muốn dùng dung dịch hóa chất để phun xịt.

Tất cả các loại thuốc chúng tôi sử dụng hay cung ứng đều được cấp giấy chứng nhận của cơ quan chức năng cho phép lưu hành tại Việt Nam, có bảng dữ liệu an toàn thuốc (MSDS). Đảm bảo chất lượng.
                                                                                                                                                  
Thuốc diệt Gián chuyên dụng bán tại

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM

ĐT(028) 5408 2773- 5444 6792 – 0917 11 44 19

www.dietmoitruongan.com

Email: contrungtruongan@gmail.com

Bookmark and Share