Chính sách đổi trả/bảo hành

Đối với sản phẩm khách hàng trực tiếp mua tại : 694/12 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM đề nghị khách hàng mang theo hóa đơn mua hàng đến cửa hàng để được bảo hành hoặc phiếu bảo hành sản phẩm.

Đối với với khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức đặt hàng đề nghị giữ giấy giao nhận, hóa đơn để gửi lại cửa hàng khi yêu cầu bảo hành sản phẩm.

-          Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ( đối với Đèn diệt côn trùng, máy đuổi chuột, máy đuổi dơi ) . 

-          Sản phẩm bảo hành khi bộ phận kỹ thuật của nhà sản xuất sản phẩm xác nhận về tình trạng sản  phẩm, lỗi của sản phẩm.

Yêu cầu:

-          Sản phẩm phải nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu đã mở tem bảo hành.

-          Sản phẩm không có vết bẩn, không có dấu hiệu tẩy xóa tem mác, sản phẩm có dấu hiệu đã qua giặt;

-          Đối với sản phẩm có hộp phải còn nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện, hướng dẫn đi kèm, tặng phẩm (nếu có)

Dietmoitruongan.com cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà quý khách nhận được quá hạn sử dụng, không thể sử dụng, có lỗi do nhà sản xuất...

  • Lưu ý: Một vài sản phẩm công ty sẽ không áp dụng chính sách đổi , trả sản phẩm. Đề nghị người mua liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để biết thêm chi tiết. Khi mua hàng quý khách cần xem xét kỹ thông tin sản phẩm, giá cả vì hàng mua rồi chúng tôi không nhận trả lại.
Bookmark and Share