Danh mục
14 05
BÁN THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA TẠI QUẬN 2 ( THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC )

Pha 50 ml thuốc Fendona với 5 lít nước sạch. Phun không gian, phun lên vách tường, gầm tủ, bàn ghế, các khu vực tối ẩm…Fendona 10sc sản phẩm chính hãng, có hóa đơn tài chính, giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế.

Xem tiếp
13 05
MUA THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA 10SC TPHCM

Bán sỉ và lẻ thuốc diệt muỗi Fendona 10sc tphcm giá rẻ, sản phẩm chính hãng. Giao hàng tận nơi (028) 5408 2773

Xem tiếp
13 05
NƠI BÁN KEO DÍNH THẠCH SÙNG ( KEO DÍNH THẰN LẮN ) GIẢ RẺ

Các Cty trong khu công nghiệp ở Biên Hòa- Đồng Nai, Bình Dương, Tp Hồ Chi Minh,… đều có nhiều Thạch Sùng ( Thằn Lằn ) và nhu cầu bắt diệt chúng rất lớn bởi sự thải phân của chúng gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc, gây lỗi sản phẩm làm cho sản phẩm bị bẩn. Vậy bắt và diệt thằn lằn ( thạch sùng ) bằng cách nào ? Hiện tại có KEO DÍNH THẠCH SÙNG ( KEO DÍNH THẠCH SÙNG )

Xem tiếp
13 05
Bán keo dính Thạch Sùng( Thằn Lằn ) tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai quý khách muốn mua keo dính thạch sùng, keo dính thằn lằn ( bẫy dính thằn lằn ), chúng tôi giao hàng tận nơi có thu phí hoặc quý khách đến mua trực tiếp tại shop. hãy gọi 0917 11 44 19 - 028.5408 2773

Xem tiếp
24 04
MUA THUỐC PHUN DIỆT MUỖI Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM

Hiện nay ở TPHCM đang có dịch sốt xuất huyết bùng mạnh, muỗi xuất hiện nhiều, nếu bạn không tiến hành phun thuốc tiêu diệt muỗi thì chúng sẽ ngày càng phát triển nhiều hơn và có thể phát dịch sốt xuất huyết . Việc tiến hành phun thuốc diệt muỗi rất đơn giản, bạn có thể mua thuốc về tự phun và làm theo chỉ dẫn kỹ thuật.

Xem tiếp
03 04
THUỐC DIỆT MUỖI QUẬN TÂN BÌNH

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà ở quận Tân Bình và điện thoại cho Cty Trường An, chúng tôi sẽ tư vấn các loại thuốc diệt muỗi của các thương hiệu uy tín như Fendona 10SC, Permecide 50EC,... và giao hàng tận nơi cho bạn.

Xem tiếp
07 02
Bán Thuốc Diệt Rệp tại khu vực Sân Bay Tân Sơn Nhất TpHCM

Trong môi trường sinh hoạt tập thể như giường ngủ chung, ghế bố dùng chung, mùng, mền dùng chung sẽ có rệp xuất hiện. Quý khách thấy ngứa khi nằm chung giường hay ghế bố thì xác định chắc chắn là rệp, mạt giường. Cần mua thuốc diệt rệp để phun diệt rệp, mạt giường ngay.

Xem tiếp
24 01
Gián Đức - Cách diệt Gián Đức hiệu quả

Gián Đức là loại gián nhỏ xíu, rất hôi, sinh sôi nhanh. Chúng thường sống ở nơi ẩm thấp, tối, xuất hiện nhiều ở trong tủ bếp và nhà tắm. Thuốc đặc trị gián Đức phải dùng loại riêng biệt

Xem tiếp
20 01
Bán Thuốc Diệt Muỗi Tại Phú Nhuận

Bán các loại thuốc diệt muỗi các thương hiệu uy tín như thuốc diệt muỗi Fendona 10sc, Aqua Resigen 10.4EW, Map Permethin 50ec, Permecide 50ec, Viper 500ec, Perme UK 50ec, Stmed Permethrin 50ec, Per Super 50ec

Xem tiếp