Danh mục
14 05
LỒNG BẮT RẮN / LỒNG BẪY RẮN CAO CẤP, HÀNG ĐẶT

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán lồng bắt rắn ( bẫy rắn ), với đủ chủng loại, kích cỡ, giá cả khác nhau. Nhắm đến thị trường phân khúc cao cấp là các công ty, nhà xưởng, khu nghỉ mát, resort và các công ty diệt côn trùng nên LỒNG BẮT RẮN ( LỒNG BẪY RẮN ) bán tại Cty Trường An là loại hàng đăc biệt sản xuất theo yêu cầu bằng thép cứng nhất, chắc nhất, bền nhất, mắt đan nhỏ nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng là rắn không thể phá lồng chui ra qua các mắt lưới, bên trong lồng còn có chai đựng nước giúp cho mồi ( là chuột, cóc) không bị chết do thiếu nước.

Xem tiếp
12 04
Snake out Snake Repellent

Cty Trường An Phân phối Snake Out Snake Repellent ( thuốc ngăn ngừa rắn,thuốc xua đuổi rắn), sản phẩm của USA. Gậy bắt rắn, Móc bắt rắn, Găng tay bắt rắn. Cây kẹp cổ rắn. Cây kẹp thân rắn. Đủ kích cỡ từ 0.8m đến 1.5m. Lồng bắt rắn. Túi đựng rắn.

Xem tiếp
11 09
CHẾT KHIẾP CẢNH RẮN LỤC ĐUÔI ĐỎ ĐAU ĐƠN ĐẺ CON

Rắn lục đuôi đỏ là loại rắn có vảy và chiều dài từ 60-80cm, xuất hiện nhiều nơi ở Việt nam, nhưng rắn lục đuổi đỏ là loài duy nhất sinh sản bằng cách đẻ con, chứ không đẻ trứng.

Xem tiếp
11 09
ĐẢO RẮN KINH HOÀNG NHẤT NAM MỸ

Đảo rắn tại Brazil tên Liha da Queimada Grande có vẻ đẹp tựa thiên đường nhưng cực kỳ nguy hiểm vì chúng chứa đến 400.000 con rắn độc bậc nhất thế giới.

Xem tiếp