Danh mục
13 06
MUA THUỐC DIỆT RẮN SUPERIOR SNAKE KILLER Ở ĐÂU

Thuốc diệt rắn Snake Killer diệt trừ rắn hiệu quả với hoạt chất nhanh chóng làm suy giảm hoạt động. Công thức hoàn toàn mới hạn chế tối đa khả năng miễn dịch của rắn. Thuốc diệt rắn Snake Killer làm từ vỏ hóa thạch của sinh vật siêu nhỏ được nghiền nhuyễn. Các cạnh sắc nhọn có tác dụng khử nước trên lớp da rắn sau khi tiếp xúc khiến rắn mất nước và chết sau 12-36 giờ. Rắn cũng chết nếu nuốt phải.

Xem tiếp
22 05
MUA THUỐC ĐUỔI RẮN Ở ĐÂU

Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT có tác dụng xua đuổi rắn hiệu quả ra khỏi khu vực xung quanh và công trình phụ. Sử dụng thuốc rắc xung quanh nhà, nhà xe, nhà kho, hồ bơi, sân vườn ( không sử dụng trực tiếp trên vườn rau ) , đống gỗ và các nơi khác mà rắn có thể trú ngụ. Không sử dụng thuốc đuổi rắn dưới nước, không phun vào hoa màu được trồng làm thức ăn cho người và gia súc. Thuốc xua đuổi rắn SNAKE OUT tạo ra một mùi làm cho rắn khó chịu và muốn tránh xa nơi rắc thuốc (phun thuốc ). Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT không có tác dụng tiêu diệt rắn mà chỉ đuổi rắn khỏi khu vực rắc thuốc .

Xem tiếp
11 05
BÁN SỈ THUỐC DIỆT RẮN SNAKE KILLER GIÁ RẺ NHẤT

bán sỉ và lẻ thuốc diệt rắn Snake Killer, bình 250gam dạng bột, nhập khẩu từ Singapore

Xem tiếp
07 05
THUỐC DIỆT RẮN MUA Ở ĐÂU

Cty Trường An chuyên bán sỉ và lẻ thuốc diệt rắn Snake Killer, thuốc đuổi rắn Snake Out, gậy bắt rắn , túi đựng rắn, lồng bẫy rắn chuyên dụng, lưới bắt rắn.

Xem tiếp
14 05
LỒNG BẮT RẮN / LỒNG BẪY RẮN CAO CẤP, HÀNG ĐẶT

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán lồng bắt rắn ( bẫy rắn ), với đủ chủng loại, kích cỡ, giá cả khác nhau. Nhắm đến thị trường phân khúc cao cấp là các công ty, nhà xưởng, khu nghỉ mát, resort và các công ty diệt côn trùng nên LỒNG BẮT RẮN ( LỒNG BẪY RẮN ) bán tại Cty Trường An là loại hàng đăc biệt sản xuất theo yêu cầu bằng thép cứng nhất, chắc nhất, bền nhất, mắt đan nhỏ nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng là rắn không thể phá lồng chui ra qua các mắt lưới, bên trong lồng còn có chai đựng nước giúp cho mồi ( là chuột, cóc) không bị chết do thiếu nước.

Xem tiếp
12 04
Snake out Snake Repellent

Cty Trường An Phân phối Snake Out Snake Repellent ( thuốc ngăn ngừa rắn,thuốc xua đuổi rắn), sản phẩm của USA. Gậy bắt rắn, Móc bắt rắn, Găng tay bắt rắn. Cây kẹp cổ rắn. Cây kẹp thân rắn. Đủ kích cỡ từ 0.8m đến 1.5m. Lồng bắt rắn. Túi đựng rắn.

Xem tiếp
11 09
CHẾT KHIẾP CẢNH RẮN LỤC ĐUÔI ĐỎ ĐAU ĐƠN ĐẺ CON

Rắn lục đuôi đỏ là loại rắn có vảy và chiều dài từ 60-80cm, xuất hiện nhiều nơi ở Việt nam, nhưng rắn lục đuổi đỏ là loài duy nhất sinh sản bằng cách đẻ con, chứ không đẻ trứng.

Xem tiếp
11 09
ĐẢO RẮN KINH HOÀNG NHẤT NAM MỸ

Đảo rắn tại Brazil tên Liha da Queimada Grande có vẻ đẹp tựa thiên đường nhưng cực kỳ nguy hiểm vì chúng chứa đến 400.000 con rắn độc bậc nhất thế giới.

Xem tiếp