Danh mục

Phân Loại

THUỐC DIỆT SÂU CUỐN CHIẾU

Hãng sản xuất: Ấn Độ

Số lượng Giá bán
100,000 VND
Chưa bao gồm phí vận chuyển Tổng:0 VND

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Cuốn chiếu thường sinh sống ở môi trường ẩm ướt, phổ biến dưới các hốc đá, khúc, lá rụng, dưới vỏ cây. Có thể thời điểm này mưa nhiều, nhà ẩm ướt nên cuốn chiếu xuất hiện trong nhà nhiều. Đối với con người, nọc độc của cuốn chiếu là các chất ăn da không nguy hiểm. Chúng thường chỉ gây ra những tác động nhỏ, chủ yếu là làm mất màu da. 

 uy nhiên, một số nọc độc mạnh hơn có thể gây đau nhức, phù nề, ban đỏ, rộp da và nứt da. Nếu nọc độc dây vào mắt có thể gây đau mắt hoặc các hệ quả nghiêm trọng hơn như viêm kết mạc và giác mạc. Các biện pháp sơ cứu bao gồm rửa sạch nơi nhiễm độc bằng nước, sau đó là làm giảm nhẹ tác động của nọc tại nơi nhiễm.

Vì vậy cần tiến hành phun thuốc diệt cuốn chiếu để bảo vệ con người, nhất là các tòa nhà chung cư có sân chơi, nhà có sân vườn, trồng cây,..

Dùng thuốc diệt sâu cuốn chiếu Permecide 50ec, chai 100ml thuốc pha với 3-4 lít nước phun trực tiếp vào nơi đang có cuốn chiếu xuất hiện. Chú ý phầ tiếp giáp giữ sân vườn và cửa ra vào phun kỹ và không lau chùi lại sau khi phun. Nếu cuốn chiếu trong đất là xới đất lên và phun thuốc trực tiếp vào nơi đó. Đối với vách tường phun cao 30cm từ chân tường trở lên. Nếu cuốn chiếu bò lên cao chui vào cửa sổ thì cần tiến hành phun thuốc diệt cuốn chiếu xung quanh khuôn cửa sổ.

    

Giao thuốc diệt sâu cuốn chiếu tận nơi theo yêu cầu ( có phí )

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TpHCM

(028 ) 5408 2773 – 0919 69 65 69 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

 

 

Bookmark and Share