Danh mục

Máy Đuổi Dơi, Thiết bị đuổi dơi

Hãng sản xuất: Emit Singapore

Số lượng Giá bán
5,290,000 VND
Chưa bao gồm phí vận chuyển Tổng:0 VND

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy đuổi dơi EM450, nhập khẩu từ Singapore.
Giá 5.290.000 đ/cái ( đã có hóa đơn VAT 10% )

Máy đuổi Dơi EMF 450 với màu sắc thay đổi ánh sáng LED, Sản phẩm Xanh đến từ Singapore  ĐÃ XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Con dơi cư trú trong nhà hoặc nhà máy của bạn có thể là một phiền toái với bản thân mình hoặc các nhà xung quanh. Chúng thường trú trên cao lên khó khăn để tiếp cận khu vực hoặc không thể tiếp cận mà không có sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ máy "EMF BAT Chaser". Máy đuổi Dơi EMF 450 được phát triển để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, để sử dụng phương pháp mà không cần phải leo lên cao khó khăn để tiếp cận khu vực bắt những con dơi. Hơn nữa, dơi có thể cắn khi bị đe dọa và bạn sẽ gặp các nguy cơ mắc các bệnh liên quan với loài dơi.

Thông số kỹ thuật

Nơi sản xuất:   Singapore -  Thương hiệu: BAT Repeller - Model: EM-450

http://www.emit.com.sg/batshield.html

Độ dài:  32 cm -  chiều rộng: 9 cm -  Chiều cao: 8,5 cm

Trọng lượng:  1,8 kg

Nguồn cung cấp:   AC 110V tần số  60HZ   và    240V Tần số  50Hz

Vỏ: nhôm sơn trắng. 

Làm thế nào nó hoạt động?

Chaser EMF BAT là một sản phẩm đặc biệt được phát triển để giải quyết vấn đề về Dơi. Khi cắm vào bất kỳ ổ cắm điện, nó sẽ phát ra tín hiệu mạnh mẽ dao động tần số cực thấp, điện từ trường tạo thành một rào cản vô hình ngăn chặn con dơi trú ngụ và sinh sống trong khu vựcđược bảo vệ bới Máy. Điện từ trường tạo ra nhanh chóng lấp đầy không gian xung quanh toàn bộ thâm nhập dễ dàng thông qua các hàng rào bê tông và gỗ. Con dơi sẽ khó khăn để tiếp cận các khu vực như dầm mái nhà, vết nứt và kẽ nứt.

"EMF BAT Chaser" được thiết kế đặc biệt có khác nhau về độ rung động của năng lượng EMF làm cho nó dễ bị kích thích để con dơi. Các lĩnh vực tạo ra điện từ được hấp thụ bởi diện tích bề mặt lớn của cánh màng của dơi kết quả tải nhiệt bổ sung trong chuyến bay làm cho nó dễ bị nóng quá mức. Kết quả là, dơi sẽ tránh những nơi được bảo vệ với "The Chaser BAT EMF"

Máy đuổi Dơi được sử dụng cho: Trường học, nhà, nhà thờ, chùa, đình. Khu vực chế biến thực phẩm. Các trang trại, khu vực chăn nuôi. Các bệnh viện.

VẬN HÀNH

Bước 1: - Đặt ổ cắm điện gần tổ dơi hoặc nơi sinh sản của chúng

Bước 2: - Cắm dây vào ổ cắm nguồn điện  . Lưu ý cắm đầu có dấu “L” vào cực Nóng nguồn điện( Cực Dương +  Dùng bút thử điện cắm vào lỗ ổ điện, lổ nào báo đèn là cực L) . Điều này giúp tối đa hóa hiệu suất của máy đuổi dơi.

Bước 3: - Mở điện, đàn LED bật sáng, thể hiện máy đang hoạt động.

LẮP ĐẶT

Có thể lắp trên tường, theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang, hoặc đặt trên mặt phẳng. Thiết bị được đóng gói kèm theo 2 vít có ren, 4 miếng vòng đệm phẳng, 2 vòng đệm lò xo và 1 cặp giá đỡ mạ kẽm hình chữ L làm bằng tấm kim loại gia cường. Mỗi giá đỡ có kich thước 75 x 75 x 3mm và có 4 lỗ để cố định thiết bị vào tường.

SỬ DỤNG

EMF BAT REPELLER bắt đầu có tác dụng sau 7-9 ngày. Sau 25-30 ngày sẽ có được hiệu quả như mong muốn. Trong thời gian này, dơi có dấu hiệu hoạt động thường xuyên hơn do bị quấy rối bởi sóng EMF. Đừng di chuyển, và cũng đừng tắt thiết bị EMF BAT REPELLER để đề phòng dơi quay lại tổ. Nếu lỡ tắt thiết bị, hãy lặp lại những bước như trên.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

EMF BAT REPELLER là sản phẩm không độc hại, được phát triển để đối phó các phiền toái  gây ra bởi dơi. Thiết bị phát những xung điện từ ở tần số thấp, tạo nên rào cản vô hình ngăn không cho dơi tìm đến trú ngụ trong khu vực được bảo vệ. Trường điện từ nhanh chóng bao phủ cả khu vực xung quanh, dễ dàng xuyên qua cả chướng ngại bằng bê tông và gỗ, khiến những con dơi đang làm tổ tại những nơi khó với tới như xà nhà, khe tường phải bỏ đi.

HIỆU QUẢ

EMF BAT REPELLER phát ra sóng điện từ có thể quấy phá dơi, làm chúng bồn chồn khó chịu. Sóng điện từ được hấp thụ vào màng cánh dơi có tiết diện rộng, khiến dơi bị nóng lên khi bay khiến chúng trở nên nhạy cảm với nhiệt độ. Cuối cùng, dơi phải tránh xa những nơi được bảo vệ bởi EMF BAT REPELLER

Lưu ý : Để xa tầm tay trẻ em, không treo máy gần các vật như sắt. Máy chỉ có khả năng xua đuổi Dơi khoảng 80% lượng Dơi đang xuất hiện tại khu vực muốn xua đuổi.   Sản phẩm được bảo hành 12 tháng bởi Emit tại  Việt Nam.

Máy đuổi dơi  ( thiết bị đuổi dơi, dụng cụ đuổi dơi ) được bán tại 

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

 0919 69 65 69  – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

Zalo ( Cty Truong An ) 0917114419

Bookmark and Share