Danh mục

Tin Tức nỗi bật

09 06
Chuyên cung ứng sỉ, lẻ thuốc diệt mạt, kiến, gián , chuột, rắn cho hội nhà yến sào Gia Lai

Thuốc diệt mạt , kiến, gián cho Hội chủ nhà yến, kỹ thuật nhà yến sào Gia Lai có nhiều thương hiệu như Fendona 10sc , Icon 2.5cs, Cyper kIleer, Fendo Green, ... Giao hàng tận nơi, nhận hàng trả tiền, được mở hộp kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền.

Xem tiếp
16 03
FENDONA 10SC THUỐC DIỆT MẠT, KIẾN,GIÁN CHO NHÀ YẾN GIÁ TỐT T3-2024

Fendona 10sc diệt mạt, kiến, gián nhà yến chuyên dụng, sản phẩm của Đức, không mùi, khả năng tồn lưu lâu. Chai 1 lit giá 1.499.000- chai 500ml giá 785.000- chai 50ml mua lẻ giá 115.000 ( mua 25 chai loại 50ml giá sỉ 85.000đ/chai )

Xem tiếp
01 01
Thuốc trị mạt nhà yến

Mạt gà ( mạt chim ) từ đâu xuất hiện và tại sao trong nhà Yến lại luôn có mạt . Đó là do cơ thể tự nhiên của chim yến có mạt . Con Mạt nhỏ khó nhìn bằng mắt thường. Mạt tăng số lượng nhiều khi môi trường trong nhà yến bị ẩm ướt và có nhiều vũng nước, môi trường này làm cho mạt tăng trưởng với cấp số nhân. Điều này làm giảm giá trị và chất lượng của tổ yến.

Xem tiếp
01 01
Thuốc diệt rắn cho nhà nuôi yến

Ecothor đuổi rắn dạng lỏng và Snake Killer dạng bột dùng để xua đuổi hoặc tiêu diệt rắn cho nhà nuôi chim yến.

Xem tiếp
01 01
Hướng dẫn phun thuốc diệt mạt, kiến, gián hiệu quả cho Nhà Yến

Định kỳ 3-4 tháng cần tiến hành phun thuốc diệt mạt, kiến,gián cho nhà Yến bằng thuốc Fendona 10sc, Sofac wp 10, icon 2.5cs. Đây là những sản phẩm được chủ nhà yến tin dùng.

Xem tiếp
01 01
KEO DÍNH THẠCH SÙNG CHO NHÀ NUÔI CHIM YẾN

Keo dính Thạch Sùng ( keo dính Thằn lằn ): sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, khi dùng gỡ bỏ lớp giấy phủ ngoài lớp keo dính, sau đó dán vào tường nơi Thạch Sùng hay xuất hiện. Keo có độ dính tuyệt vời, Thạch sùng không thể thoát ra được. Sau đó gỡ bỏ miếng dán vứt đi hoặc tái sử dụng (vì miếng keo dài nên có thể dính được nhiều con Thạch sùng cùng lúc). Qui cách miếng: dài 4,5cm x 65cm., không có mùi, an toàn, hiệu quả

Xem tiếp
28 12
MUA THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG NHÀ YẾN Ở ĐÂU

Thuốc diệt côn trùng nhà yến bao gồm các côn trùng gây hại cần tiêu diệt như gián, kiến, bọ, mạt trong nhà yến. ngoài ra còn có Dơi, cú, Rắn, Tắc Kè. Sự xuất hiện các loại gây hại này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đàn chim yến và sản lượng, chất lượng yến thu được.

Xem tiếp
28 12
HƯỚNG DẪN PHUN THUỐC CHỐNG GIÁN CHO NHÀ NUÔI CHIM YẾN

Cty Trường An bán sỉ và lẻ thuốc diệt gián cho nhà yến. Thuốc không mùi, an toàn, hiệu quả, khả năng tồn lưu lâu. Quý khách có thể dùng 1 trong 3 loại (Fendona , Solfac và icon )

Xem tiếp
28 12
Thuốc diệt côn trùng Fendona 10sc diệt mạt, kiến, gián nhà nuôi yến

Fendona 10sc thuốc diệt mạt, kiến, gián nhà yến, không mùi, an toàn và được chủ nhà yến, kỹ thuật nuôi yến tin dùng

Xem tiếp

Trang 1 2 3 4 5