Danh mục

Phân Loại

Đèn diệt côn trùng Công Nghiệp đa dạng chủng loại

Hãng sản xuất: Well Electronic Co.Ldt - Đài Loan

Số lượng Giá bán
Vui lòng gọi
Chưa bao gồm phí vận chuyển Tổng:0 VND

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cty Trường An chuyên cung ứng các loại Đèn Diệt Côn Trùng Công Nghiệp Well ( tên mới đèn diệt côn trùng ĐẠI SINH ) - sản phẩm của Well Electronic Co.Ldt - Đài Loan

1/ Đèn diệt côn trùng Well WE-150-2S ( tên mới đèn diệt côn trùng Đại Sinh mới  DS-D152I )

Chi tiết kỹ thuật đèn bat côn trùng

Vỏ ngoài

Inox (304)

Điện áp

220V 50Hz

Bóng đèn

2 x 15 Watt

Phạm vi

Ø 75 m2

Kích thước

47 x 13 x 33 (cm)

Khối lượng

7 kgs

1 cái đèn / thùng

 

 2/ Đèn diệt côn trùng Well  WE-200-2 ( tên mới đèn diệt côn trùng Đại Sinh mới  DS- D202 )

Chi tiết kỹ thuật đèn bắt ruồi, muỗi

Vỏ ngoài

Sơn tĩnh điện

Điện áp

220V 50Hz

Bóng đèn

2 x 20 Watt

Phạm vi

Ø 100 m2

Kích thước

62 x 13 x 37 (cm)

Khối lượng

8.5 kgs

1 cái đèn / thùng

 

3/  Đèn diệt côn trùng Well  WE-SB30 ( tên mới đèn diệt côn trùng Đại Sinh mới  DS- D202 )

Chi tiết kỹ thuật thiết bị bắt côn trùng

Vỏ ngoài            

Sơn tĩnhđiện

Điện áp

220V 50Hz

Bóng đèn

2 x 15 Watt

Phạm vi

Ø 75 m2

Kích thước

43.5 x 12.5 x 27.5 (cm)

Khối lượng

3.9 kgs

1 cái đèn / thùng

 

4/ Đèn diệt côn trùng công nghiệp WE200-2S ( tên mới đèn diệt côn trùng Đại Sinh  DS-D202I , sản phẩm của Well Electronic - Đài Loan.


Thông số  kỹ thuật máy bắt ruồi, muỗi

 Vỏ ngoài

  Inox (304)

 Điện áp

 220V 50Hz

 Bóng đèn

 2 x 20 Watt

 Phạm vi

  Ø 100 m2

 Kích thước

 62 x 13 x 37 (cm)

 Khối lượng

 8.5 kgs

1 cái đèn / thùng


Có khay đựng xác côn trùng, có thể tháo khay ra vệ sinh.

Thích hợp cho nhà máy, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lương thực thực phẩm.

Thiết bị đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn đặc biệt để thu hút côn trùng bay vào và nguồn điện mạnh AC 4000vol trong lưới sẽ đốt cháy côn trùng chết 100% (hoặc trong keo sẽ dính côn trùng chết 100%) .

An toàn tuyệt đối cho con người.

Sản phẩm đã được chứng nhận ISO đảm bảo an toàn về điện.

Sản phẩm được bảo hành 1 năm ( Không bảo hành bóng đèn).

Quý khách có nhu cầu thay bóng đèn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng đèn

Đèn diệt côn trùng Well ( Đại Sinh ) được chế tạo dựa vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng. Từ đó thiết kế loại bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng đến và dùng lưới điện có điện áp cao để phóng điện đốt cháy côn trùng.

Công suất đèn nói lên sự khác biệt về độ sáng của bóng đèn, đa số côn trùng đều là động vật hướng về nguồn sáng, do đó tuỳ theo từng loại côn trùng mà ta thiết kế công suất đèn cho phù hợp..

Khi nói đến bước sóng, để đèn diệt côn trùng hiệu quả nhất thì nên dùng loại bóng có bước sống ánh sáng trong khoảng 370nm. Ta nên chọn bóng đèn có cường độ sáng mạnh, công suất từ 10 watt trở lên. Đèn diệt côn trùng không chỉ được dùng với mục đích đuổi muỗi mà còn được dùng để hạ gục tất cả các loại côn trùng, đặc biệt là các loại hoạt động về đêm, chẳng hạn như muỗi nhiệt đới...

Sau đây là cách lắp đặt, cũng như vị trí lắp đặt sao cho đèn đạt được hiệu quả tốt nhất.

1. Đèn diệt côn trùng Well ( Đại Sinh ) không nên lắp đặt tại một ví trí cố định trong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí và nên đặt ở độ cao từ đầu gối trở lên, chẳng hạn như: đặt trên kệ hoặc bàn uống trà.

2. Khi dùng đèn diệt côn trùng nên tắt hết tất cả các loại đèn khác trong phòng do muỗi bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng, nên hiệu quả sẽ giảm đáng kể, ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để diệt muỗi.

3. Việc định kỳ làm vệ sinh đèn diệt côn trùng cũng không kém phần quan trọng, tốt nhất là mỗi tuần nên dùng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện, thường xuyên giữ vệ sinh do nếu côn trùng nhìn thấy có nhiều xác khác trên đèn cũng không đến gần đèn nữa.

4. Khi mua đèn diệt côn trùng nên chọn mua loại nào có công suất bóng đèn lớn hơn 10 watt trở lên, đồng thời phải chọn linh phụ kiện đầy đủ (như cọ quét...) để bảo trì bảo dưỡng.

5. Bề mặt của lưới bị dính bẩn cũng làm giảm khả năng diệt côn trùng cho nên cần phải định kỳ dùng cọ quét có cáng dài và nhỏ để làm vệ sinh lưới điện và chấu cắm dây nguồn

6. Vị trí đặt sản phẩm cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bắt muỗi, tốt nhất là đặt ở nơi có độ cao từ đầu gối trở lên nhưng không được treo ở độ cao dưới 180 cm, đây là phạm vi hoạt động thường xuyên của muỗi. Nên đặt sản phẩm ở vị trí nơi ẩn gốc, tắt hết các loại đèn khác nhằm đạt hiệu quả tốt nhất của bóng đèn.

 7. Khi bóng đèn bị cũ sẽ làm giảm khả năng thu hút côn trùng nên tốt nhất ta phải thay bóng đèn hàng năm.

Thông thường người sử dụng có quan niệm về cách lắp đặt sản phẩm như đặt sản phẩm ở nới góc tối, không khí không lưu thông nhưng thực tế, cách sử dụng chính xác là nên lắp đặt sản phẩm tại trong phòng cách cửa trước, cửa sau hoặc cửa ra vào khoảng 1.5 mét đến 3 mét, hơn nữa phải đặt ở nơi có không khí thông thoáng, đồng thời phải điều chỉnh thích hợp ánh sáng trong phòng tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả của bóng đèn, mới có thể tận dụng hết nguyên lý hướng sáng của côn trùng, ngoài ra đối với các loại côn trùng bay thì tốt nhất nên lắp đặt sản phẩm ở độ cao cách mặt đất 1.8 đến 2.5 mét.

Thông thường người sử dụng có quan niệm không đúng về cách lắp đặt sản phẩm như đặt ở những nơi ẩn tối, không khí không lưu thông. Trên thực tế cách lắp đặt sản phẩm chính xác là nên đặt sản phẩm tại những nơi thông thoáng, thông thường được đặt trong phòng cách cửa ra vào từ 1.5 mét đến 3 mét, đồng thời phải điều chỉnh ánh sáng của đèn chiếu sáng sao cho có cường độ sáng thấp hơn cường độ sáng của đèn diệt côn trùng. Khi đó mới có thể tận dụng triệt để nguyên lý hướng về nguồn sáng của côn trùng, hơn nữa đối với các loại côn trùng bay thì tầm hoạt động của chúng là từ 1.8 mét đến 2.5 mét nên ta phải điều chỉnh, thay đổi độ cao cho phù hợp và phải thường xuyên thay đổi vị trí để đạt được hiệu quả tối ưu, tạo môi trường sinh hoạt trong gia đình sạch sẽ, không còn bóng dáng các loại côn trùng.

Ngoài ra còn một vấn đề rất quan trọng xin quý khách lưu ý:

Hãy cầm phần nhựa của tuốc nơ vít và đưa vít vào phía trong đèn để kiểm tra lưới điện cao áp, nhất định phải nghe tiếng "pẹc ~", nếu không nghe thì nhanh chóng mang sản phẩm đi sửa chữa, bảo hành.
 Đèn diệt côn trùng Well ( Đại Sinh ) được cung ứng sỉ, lẻ bởi 

Cty Trường An

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận,Tp HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

 

Bookmark and Share