Danh mục

Phân Loại

Cách khử mùi hôi toilette ( nhà vệ sinh)

Hãng sản xuất: Việt Nam

Số lượng Giá bán
Vui lòng gọi
Chưa bao gồm phí vận chuyển Tổng:0 VND

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cách khử mùi hôi toilette ( nhà vệ sinh)

Thường thì nhà vệ sinh hay có  mùi khó chịu, ta có thể khắc phục chúng bằng một số cách như sau:

1/Cách Xử lý cống thoát nước, bồn rửa bát:

Bột thông cống  ( men thông cống ) có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống thoát nước, phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như : rêu, rác, cặn bã tóc, các động vật,...giúp đường ống cống thoát được thông thoáng hoàn toàn. Đặc biệt với công thức độc đáo, bột thông cống hoàn toàn không làm hư hại hệ thống đường ống khi sử dụng.

Để tránh phải hút bể phốt, thông cống rất vất vả., bạn nên định kỳ 3 - 6 tháng đổ men xử lý bể phốt MICROPHOT  hoặc VI SINH KHỬ MÙI GEM K, hay làm sạch đường ống bằng bột thông cống TRACATU  hoặc MEN THÔNG CỐNG SUMO. Men có tác dụng phân huỷ chất cặn bã, sẽ không gây nên hiện tượng bị tắc

Cách 2: sử dụng máy khử mùi nhà vệ sinh

Máy xịt phòng hiệu quả với tác dụng giữ mùi hương trong phòng một khoảng thời gian dài, phù hợp cho các đối tượng khách hàng như: Khách sạn, Nhà hàng, Văn phòng, Toilet, Nhà riêng…

 Bảo hành máy: 06 tháng
* Xuất xứ : Malaysia 

  • Ngoài 2 cách cơ bản trên, bạn có thể sử dụng một trong những cách sau:
  • Cách 1: Lấy một ít nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt trên miếng xốp bọt biển, dùng dây thừng buộc vào treo ở cửa nhà vệ sinh, không chỉ có hiệu quả khử mùi nhà vệ sinh mà còn tiết kiệm. Cứ nửa tháng lại nhỏ thêm một giọt.

Cách 2:
Lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh, hiệu quả càng tốt hơn.

Cách 3:
Trong nhà vệ sinh, bạn để một ly rượu mạnh nhỏ, mùi hôi sẽ biến mất. Thời hạn có hiệu lực từ 6 – 7 ngày, cứ 1 tuần thay một lần.

Cách 4:
Bạn Lấy một chai  dầu gió mở ra đặt trong góc tường nhà vệ sinh, sẽ khử mùi hôi, một hộp có thể dùng 2 – 3 tháng.

Cách 5:
Trong nhà vệ sinh, bạn rắc một chút super lân, mùi hôi sẽ được tẩy. Làm theo cách này, thích hợp để khử mùi hôi trong chuồng gà.

Sản phẩm men thông cống ( vi sinh chống tắc nghẽn cống ), hầm cầu, máy khử mùi hôi  nhà vệ sinh được cung ứng bởi :

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm, P4, Quận Phú Nhuận

ĐT(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

www.dietmoitruongan.com

Email: kinhdoanh@dietmoitruongan.com

Bookmark and Share