DIỆT MỐI QUẬN GÒ VẤP / DIET MOI QUAN GO VAP/DIET MOI GO VAP
Quý khách ở khu vực quận Gò Vấp bị mối tấn công. Trước hết, quý khách đừng dùng bình xịt thuốc diệt côn trùng xịt vào nơi mối đang xuất hiện, mà hãy để nguyên hiện trạng và gọi chúng tôi tới khảo sát miễn phí, trình bày phương pháp diệt mối, báo giá cho quý khách.
Chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc bằng hóa sinh tại quận Gò vấp:
- Những vị trí có mối xuất hiện, chúng tôi đặt các hộp các hộp nhử mối bên trong có gỗ thông tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào trong hộp mồi
- Sau khi đặt khoảng 10 ngày mối sẽ vào ăn gỗ trong hộp nhử, ta tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc PMC90 vào từng miếng gỗ. Rồi để lại vị trí cũ thêm khoảng 3-4 ngày cho mối dính thuốc lây nhiễm toàn bộ tổ mối rồi dọn dẹp, vệ sinh khu vực đặt hộp nhử mối.
Công ty diệt mối Trường An rất mong được phục vụ quý khách tại quận Gò Vấp khi có nhu cầu về dịch vụ diệt mối, mua thuốc diệt mối tận gốc.
CTY TRƯỜNG AN
694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TpHCM
(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19
Email: contrungtruongan@gmail.com