Danh mục

Tin Tức nỗi bật

Thuốc diệt rắn cho nhà nuôi yến

Nhà nuôi chim yến có thể sử dụng 1 trong 2 loại thuốc diệt rắn hoặc xua đuổi rắn:

1/ Ecothor xua đuổi rắn, dạng lỏng, chai 1 lit , nhập khẩu từ Úc

  

Ecothor xua đuổi rắn  nhờ công thức đặc biệt giải phóng từ hoạt chất nên thuốc đuổi rắn Ecothor có thể xua đuổi rắn trong thời gian 15- 30 ngày hoặc hơn tùy thuộc môi trường.

Hướng dẫn sử dụng thuốc đuổi rắn Ecothor

Phun chế phẩm Ecothor vào các khu vực cần  xử lý theo công thức tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với công thức pha chế đặc biệt cho phép Ecothor giải phóng chầm chậm hoạt chất. Nhằm tạo hàng rào cản lâu dài để xua đuổi rắn ra khỏi khu vực cần kiểm soát.

Bảng giá thuốc xua đuổi rắn Ecothor chai 1 lít được cập nhật tại bảng này tháng 1/2024 , mua sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp 0917114419

                                           LOẠI

              GIÁ

                                 TÌNH TRẠNG

Thuốc đuổi rắn Ecothor

       1.195.000 đ/chai 1 lit

                                   Còn hàng

*Giá trên chưa bao gồm VAT 10% 

Hàng có sẵn giao ngay

 

 

2/ THUỐC DIỆT RẮN SNAKE KILLER , DẠNG BỘT, Bình 250gam, sản phẩm của Sinagpore

 

Thuốc diệt rắn Snake Killer    diệt trừ rắn hiệu quả với hoạt chất nhanh chóng làm suy giảm hoạt động. Công thức hoàn toàn mới hạn chế tối đa khả năng miễn dịch của rắn.    

Thuốc diệt rắn Snake Killer  làm từ vỏ hóa thạch của sinh vật siêu nhỏ được nghiền nhuyễn. Các cạnh sắc nhọn có tác dụng khử nước trên lớp da rắn sau khi tiếp xúc khiến rắn mất nước và chết sau 12-36 giờ. Rắn cũng chết nếu nuốt phải.    

Hướng dẫn sử dụng: rắc một lớp mỏng bột diệt rắn vào khu vực rắn thường xuất hiện, kể cả bồn rửa, ống thoát nước, các vết nứt trên tường và nền nhà. Chừng nào bột rắn còn chưa bị rửa trôi, rắn còn bị chết khi nuốt hoặc bò ngang qua.    

Rắc nhẹ bột diệt rắn Snake Killer theo đường ngang rộng 15-20cm xung quanh, bên trong hoặc gần khu vực bạn muốn bảo vệ. không cần rắc kín toàn bộ bề mặt, cứ 250gam thuốc diệt  rắn SNAKE KILLER RẮC theo đường ngang rộng 20 cm và dài  15m hoặc tương đương 50m2. Không dội nước sau khi rắc thuốc. Để sử dụng ngoài trời, rắc lại sau khi có mưa lớn hoặc mỗi 2 tuần để có kết quả tốt nhất. Thuốc diệt  rắn SNAKE KILLER  sẽ có hiệu quả cao nhất và lâu hơn  khi được rắc vào các khu  vực được che phủ như các khu vực trần thấp, gác mái và bất kỳ khu vực nào được bảo vệ không bị mưa ướt. Rắc bột  vào các hốc, các khu vực dầm phí trên tường móng nơi rắn có thể đi qua hoặc trú ẩn, kẹt và khe nứt trong và xung quanh công trình nơi rắn có thể  vào .  

Giao hàng tận nơi

CTY TRƯỜNG AN

0919 69 65 69 – 0917 11 44 19

694/10 Nguyễn Kiệm,P.4, Q. Phú Nhuận,Tp.HCM

www.dietmoitruongan.com

Zalo ( Cty Truong An ) 0917114419

Bookmark and Share