Danh mục

Tin Tức nỗi bật

Cách phòng chống Dơi cho nhà Yến

Cách phòng chống Dơi cho nhà Yến bằng cách dùng máy đuổi dơi EM450

  

Thông số kỹ thuật

Nơi sản xuất:   Singapore -  Thương hiệu: BAT Repeller - Model: EM-450

Độ dài:  32 cm -  chiều rộng: 9 cm -  Chiều cao: 8,5 cm

Trọng lượng:  1,8 kg

Nguồn cung cấp:   AC 110V tần số  60HZ   và    240V Tần số  50Hz

Công suất máy 18w

Vỏ: nhôm sơn trắng. 

Giá máy đuổi Dơi , vui lòng  liên hệ 0917114419 ( ĐT & Zalo )

VẬN HÀNH:

Bước 1: - Lắp đặt Máy  gần tổ dơi hoặc nơi hay đậu sinh sản của chúng

Bước 2: - Cắm dây vào ổ cắm nguồn điện  . Lưu ý cắm đầu có dấu “L” vào cực Nóng nguồn điện( Cực Dương +  Dùng bút thử điện cắm vào lỗ ổ điện, lổ nào báo đèn là cực L) . Điều này giúp tối đa hóa hiệu suất của máy đuổi dơi.

Bước 3: - Mở điện, đèn LED bật sáng, thể hiện máy đang hoạt động.

LẮP ĐẶT

Có thể lắp trên tường, theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang, hoặc đặt trên mặt phẳng. Thiết bị được đóng gói kèm theo 2 vít có ren, 4 miếng vòng đệm phẳng, 2 vòng đệm lò xo và 1 cặp giá đỡ mạ kẽm hình chữ L làm bằng tấm kim loại gia cường. Mỗi giá đỡ có kich thước 75 x 75 x 3mm và có 4 lỗ để cố định thiết bị vào tường.

SỬ DỤNG

Máy bắt đầu bắt đầu có tác dụng sau 7-9 ngày. Sau 25-30 ngày sẽ có được hiệu quả như mong muốn. Trong thời gian này, dơi có dấu hiệu hoạt động thường xuyên hơn do bị quấy rối bởi sóng EMF. Đừng di chuyển, và cũng đừng tắt thiết bị  để đề phòng dơi quay lại tổ. Nếu lỡ tắt thiết bị, hãy lặp lại những bước như trên.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Máy đuổi Dơi cho nhà Yến EM450 là sản phẩm không độc hại, được phát triển để đối phó các phiền toái  gây ra bởi dơi. Thiết bị phát những xung điện từ ở tần số thấp, tạo nên rào cản vô hình ngăn không cho dơi tìm đến trú ngụ trong khu vực được bảo vệ. Trường điện từ nhanh chóng bao phủ cả khu vực xung quanh, dễ dàng xuyên qua cả chướng ngại bằng bê tông và gỗ, khiến những con dơi đang làm tổ tại những nơi khó với tới như xà nhà, khe tường phải bỏ đi.

HIỆU QUẢ

Máy đuổi Dơi cho nhà Yến EM450 phát ra sóng điện từ siêu âm có thể quấy phá dơi, làm chúng bồn chồn khó chịu. Sóng điện từ được hấp thụ vào màng cánh dơi có tiết diện rộng, khiến dơi bị nóng lên khi bay khiến chúng trở nên nhạy cảm với nhiệt độ và tần số sóng siêu âm phát ra từ máy phản lại tần số sóng siêu âm của loài Dơi khiến chúng khó hoạt động trong vùng có sóng. Cuối cùng, Dơi phải tránh xa những nơi được bảo vệ bởi EM450

Ứng dụng :

Máy đuổi Dơi EM450 có tác dụng trong phạm vi diện tích khoảng 2000m3 ( tương ứng từ chỗ gắn máy đi mỗi hướng là 8m không gian phẳng không có tường che chắn vì hạn chế tần số sóng siêu âm)

Máy đuổi Dơi được sử dụng cho: Trường học, nhà, nhà thờ, chùa, đình. Khu vực chế biến thực phẩm. Các trang trại, khu vực chăn nuôi. Các bệnh viện, nhà Máy Thủy Điện, Nhà Máy May Mặc, Dệt, nhà nuôi chim Yến.

Lưu ý quan trọng

Hiệu quả của máy đuổi Dơi EM450 sẽ là đáng chú ý sau 30 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể nhận thấy sự gia tăng các hoạt động do con dơi đang được thúc đẩy bởi các sóng EMF.

Khi không tiếp tục sử dụng máy đuổi Dơi EM450 thì Dơi sẽ trở lại để làm tổ.

Con dơi có thể gây bệnh dại, là một căn bệnh do virus gây tử vong mà có thể ảnh hưởng đến tất cả các động vật có vú, bao gồm cả con người, nếu không được điều trị.

Ưu điểm

- Máy đuổi Dơi cho nhà yến EM 450 an toàn cho vật nuôi và con người, không độc hại cho môi trường và không sát sinh làm hại loài Dơi.

Lưu ý : Để xa tầm tay trẻ em, không treo máy gần các vật như sắt. Máy chỉ có khả năng xua đuổi Dơi khoảng 80% lượng Dơi đang xuất hiện tại khu vực muốn xua đuổi.     

Máy đuổi Dơi cho nhà Yến bán sỉ và lẻ tại

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT   0919 69 65 69 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

Zalo ( Cty Truong An ) 0917114419

Bookmark and Share