Danh mục

Tin Tức nỗi bật

MUA THUỐC DIỆT KIẾN BA KHOANG Ở QUẬN 7

Bán thuốc diệt kiến ba khoang ở quận 7. Thuốc hiệu Fennaco không mùi , hàng Việt Nam Chai 100ml  giá 69.000, pha được 5 lit nước

Thuốc diệt kiến ba khoang Fennaco chai 1 lit pha được 50 lit nước, giá 449.000 đ/chai 1 lit

 

Hiện ở Quận 7 TPHCM đang xuất hiện nhiều kiến ba khoang, đặc biệt ở các tòa nhà chung cư cao tầng  cũng xuất hiện.

Kiến Ba khoang thường xuyết hiện nhiều vào buổi tối, nhất là khi bật đèn điện, chúng bị thu hút bởi ánh đèn điện từ các nhà rồi bay vào.  Sau trận mưa nước ngập , kiến không còn nơi cư trú , chúng tay vào nhà theo ánh đèn, đậu vào khăn mặt, quần áo , giường.chiếu, chăn màn. Khi bị kiến ba khoang cắn sẽ khiến vết cắn bị phồng lên, ngứa ngáy , đau rát, có khi nóng đến phát sốt. Nếu bị cắn hay lỡ  tay đập chết chúng trên da mình thì cần rửa sạch càng nhanh càng tốt nơi bị dính độc tố bằng xà bông ( xà phòng ), không nên gãi vì càng gãi vết thương càng lan rộng, sau đó bôi thuốc tím và đi khám bác sĩ  chuyên khoa da liễu.

Có thể phòng ngừa kiến ba khoang bằng một số cách:

-          Hạn chế bật đen neon, đèn có ánh sáng xanh:

Đặc điểm kiến ba khoang là ưa ánh sáng, ta có thể dựa vào đặc tính này để hạn chế chúng bay vào nhà. Vào mùa sinh sản của chúng ( tháng 9,10,11) nên hạn chế bật đèn neon, đèn có ánh sáng xanh. Có thể bật đèn ban công để thu hút côn trùng vào chỗ đó, giảm bớt mật độ bay vào nhà. Ngoài đường nên tránh đứng dưới bóng đèn sáng, trong nhà nên thắp bóng đèn có ánh sáng vàng, đỏ. Đối với khu vực đang bị kiến ba khoang xuất hiện nhiều thì nên để 1 thau nước dưới ánh đèn. Do kiến ba khoang có cánh nên khi bị rơi xuống nước, chúng sẽ bị ướt cánh và không thể bay đi chỗ khác được.

-           Hạn chế mở nhiều cửa vào buổi tối, giũ mạnh khăn mặt, quần áo trước khi dùng. Không dùng tay trần để bắt, giết, miết kiến ba khoang.

-          Dùng thuốc diệt côn trùng : Loài kiến ba khoang rất khó bị tiêu diệt bởi những loại thuốc diệt côn trùng thông thường hay bằng các loại mẹo đuổi kiến tự nhiên, mà cần dùng thuốc diệt thuốc diệt kiến ba khoang chuyên dụng Fendona 10Sc- của Basf để diệt kiến ba khoang . Thuốc được dùng trong y tế dự phòng nên an toàn cho người, gia súc, và môi trường. Pha 100ml thuốc với 4 lít nước sạch , phun vào khu vực kiến đang xuất hiện hoặc phun phòng ngừa vào các khu vực nghi ngờ có kiến khác. Khả năng tồn lưu của thuốc lâu.

 Thuốc diệt kiến ba khoang bán sỉ và lẻ cho gia đình, công ty. Có hóa đơn tài chính cho quý khách. Giao hàng tận nơi (có phí)

CTY TRƯỜNG AN

Số 694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT   0919 69 65 69  – 0917 11 44 19

www.dietmoitruongan.com

Email: contrungtruongan@gmail.com

Zalo ( Cty Truong An ) 0917114419

 

Bookmark and Share