Danh mục

Các loại thuốc diệt trừ chuột tốt nhất thị trường hiện nay

  

Trước tình hình chuột phá hoại ngày một nhiều trong các mùa vụ, người nông dân đã triển khai đồng loạt nhiều biện pháp xua đuổi nhưng nhiều diện tích lúa vẫn bị tàn phá nghiêm trọng. Để diệt chuột một cách hiệu quả nhất, sử dụng các loại thuốc diệt chuột đang được coi là giải pháp hàng đầu trong thời gian qua. Dưới đây là một vài loại thuốc hữu hiệu nhất trong số đó.

Các loại thuốc diệt chuột này cũng thích hợp dùng cho thành thị

1. Thuốc diệt chuột sinh học BIORAT

Thuốc diệt chuột sinh học BIORAT đã và đang được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi hiệu quả cao cũng như vô cùng thân thiện với người sử dụng.

Theo đó, điểm nổi bật của BIORAT là vô hại đối với con người, các loại súc vật và không gây ô nhiễm môi trường. Do được sản xuất từ lúa hấp chín, có mùi thơm hấp dẫn nên thuốc diệt chuột này thường thu hút chuột tìm ăn. Ngoài ra, một số nghiên cứu được thực hiện trước đó đã cho thấy, 100% chuột ăn bả thuốc đều bị chết, 40% số chuột trong đàn không ăn cũng chết do chịu sự lây nhiễm qua phân, nước tiểu của những con chết.

- Qui cách : hộp 1 kg ( gồm 20 gói nhỏ, mỗi gói 50g)

Thuốc Diệt Chuột Biorat

2. Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm mang đến hiệu quả tiêu diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. Việc bạn cần làm chỉ là đặt thuốc ở trước miệng hang, dọc đường chuột thường chạy qua hoặc những nơi chuột phá hoại. Khi ăn thuốc, chuột sẽ chết trong vòng 3-6 ngày sau đó. Việc bạn cần làm chỉ là đi thu xác chuột, chôn cẩn thận để bảo vệ môi trường xung quanh.

Thuốc diệt chuột Killrat hoạt động vô cùng mạnh mẽ, khiến chuột chết chỉ sau duy nhất 1 lần ăn mồi.

Theo đó, sau khi ăn phải thuốc, chuột sẽ chết chậm từ 3-5 ngày và thường tìm đến những nơi gần vũng nước, nơi sáng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy xác chuột để xử lý.

- Qui cách : gói 1kg, vỉ 20 viên, vỉ 4 viên

 

3. Thuốc diệt chuột Racumin

Racumin là thuốc diệt chuột hoạt động theo cơ chế chống đông máu. Khi chuột ăn phải loại thuốc này sẽ bị huyết nội tạng gây mất nước trong cơ thể rồi chết.

Để thuốc có hiệu quả, bạn hãy trộn Racumin với thức ăn như: cơm, ngô, cá, mỡ…theo tỷ lệ 1:19. Sau đó, bạn hãy đặt mồi kèm theo rải một lớp từ 3-5 mm trên đường chuột hay xuất hiện. Khi chuột chạy qua, thói quen liếm chân sẽ giúp thuốc có thể đi vào trong cơ thể chúng.

Trên đây là một số thuốc diệt chuột phổ biến nhất hiện nay. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đeo găng tay khi trộn thuốc, bảo quản thuốc ở nơi khô thoáng, xa nguồn lương thực, xa tầm với trẻ em. Bên cạnh đó, khi rải thuốc diệt chuột, bạn nên thông báo cho những gia đình xung quanh để bảo vệ sự an toàn cho vật nuôi.

-         Qui cách gói: 20g

Thuốc trừ chuột Racumin

4/ Thuốc diệt chuột LANIRAT

Lanirat:  thuốc diệt chuột làm từ mầm lúa gạo của Thụy  Sỹ, có hiệu quả đối với chuột nhắt, chuột cống, chuột cống dòng Norway sau khi chỉ ăn một lần.
Thuốc phá vỡ khả năng đông máu của chuột, làm cho chuột chết vì xuất huyết nội vài ngày sau khi ăn bả.
Thuốc diệt chuột Lanirat cũng có tác dụng với loài chuột đã đề kháng với các loại thuốc gây chống đông máu cổ truyền.

Cách sử dụng Thuốc diệt chuột Lanirat:
Chuột nhắt: đặt 1 gói thuốc đã mở nắp trong khoảng cách 2-3m.
Chuột cống: Đặt 4 gói thuốc chưa mở nắp trong khoảng 10m.
Chuột sẽ ăn nhiều hơn nếu bả đuợc đặt ở những nơi kín đáo như các góc, ống tuýp.
Duy trì thường xuyên bả mới cho đến khi chuột hết quấy phá.
Sau khi loại trừ được chuột, vẫn giữ 1 vài điểm đặt bả để tránh chuột quấy phá trở lại.

-         Qui cách hộp 1kg, gồm 40 gói nhỏ, mỗi gói 25g

Thuốc Diệt chuột LANIRAT- mầm lúa gạo THỤY SỸ

Tất cả các loại thuốc diệt trừ chuột trên đều được cung ứng sỉ, lẻ bởi:

CTY TRƯỜNG AN

694/10Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận

ĐT(028) 5408 2773 – 028.5444 6792 -  0917 11 44 19

www.dietmoitruongan.com

Email: kinhdoanh@dietmoitruongan.com

* Quý khách có thể dùng biện pháp XUA ĐUỔI CHUỘT như dùng máy đuổi chuột, túi đuổi chuột tinh dầu bạc hà dạng khô và dạng nước.

   

Bookmark and Share