Danh mục

Cách diệt côn trùng hoàn toàn không độc hại

  

Cách diệt côn trùng hoàn toàn không độc hại 

Bạn không muốn sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng có thành phần hóa học cao trên thị trường hiện nay, bạn có thể áp dụng một số kinh nghiệm dân gian sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả như ý muốn. Chỉ sau một thời gian ngắn, ruồi, muỗi, bọ, mọt, gián,… và cả chuột sẽ hoàn toàn biến mất trong gia đình bạn.

1. Cách diệt gián

Có rất nhiều cách diệt gián hoàn toàn tự nhiên mà các bạn có thể lựa chọn. Trong số này, cách phổ biến nhất là sử dụng phèn chua rải xung quanh khu vực đựng thức ăn, khi đó gián sẽ tự mình bỏ đi.

 Trường hợp muốn tự mình bắt gián, bạn hãy đặt một miếng khoai nhỏ vào trong một chiếc lọ. Tiếp đến, bạn hãy thoa một lớp mỡ mỏng lên miệng chai sẽ kích thích gián chui vào rất nhiều. 

- Nếu bạn muốn dùng thuốc diệt gián, chúng tôi có thể giới thiệu thương hiệu uy tín trên thị trường cho bạn.

 FENDONA 10SC-diệt Ruồi,Muỗi,Gián,Kiến

2. Cách diệt ruồi

Bạn có thể sử dụng keo dính để diệt ruồi nói riêng cũng như diệt côn trùng nói chung. Trong trường hợp chỉ muốn đuổi ruồi, bạn chỉ cần dùng vỏ bưởi phơi khô, đặt ở những nơi ruồi hay lui đến. Bạn cũng có thể sử dụng tỏi, đun trong nước sôi rồi trộn chung với vài miếng đinh hương để trong những đĩa nhỏ cũng khiến ruồi biến mất.

Nếu bạn sử dụng thuốc diệt ruồi, keo dính ruồi, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn.

 AGITA - Diệt Ruồi số 1-NOVATIS Thụy Sỹ

3. Diệt ve và bọ chét

Ve và bọ chét thường xuất hiện trên các con vật nuôi trong gia đình, gây hại cho vật nuôi cũng như có thể gây ra một số bệnh cho người. Bạn nên tắm thường xuyên cho chó, mèo trong gia đình mình là cách diệt côn trùng này một cách tốt nhất.

Thuốc diệt ve, rệp trên chó mèo: chúng tôi cung ứng nhiều loại cho bạn lựa chọn.

Trường hợp ve, rệp bò khắp nhà bạn, chúng tôi cung ứng thuốc phun diệt ve- sản phẩm dùng trong y tế dự phòng nên an toàn cho gia đình bạn

 PERMECIDE 50EC- sản phẩm Ấn Độ

4. Diệt muỗi

Để diệt côn trùng phổ biến là muỗi, bạn có thể sử dụng tinh dầu cam hoặc dùng vỏ cam hay vỏ quýt phơi khô rồi đốt lên. Ngoài ra, việc trồng một số cây thuộc họ hoa cúc như hoa cúc đại đóa, hoa cúc dại, sả, cây gia bì cũng có thể xua muỗi hiệu quả.

Nếu bạn cần thuốc diệt muỗi, chúng tôi có nhiều loại đáp ứng nhu cầu của bạn.

PERMETHRIN 50EC- sản phẩm Anh Quốc

5. Diệt rệp

 Rệp thường xuất hiện trên giường nếu gia đình bạn sống trong điều kiện ẩm thấp, ít vệ sinh. Để diệt côn trùng này, bạn có thể sử dụng công thức gồm một phần hoa hồi, hai phần bồ kết đem tán nhỏ, hòa với nước điếu rồi đổ vào kẽ giường có rệp.

Ngoài ra, còm một cách khác mà bạn có thể lựa chọn đó là dùng cây thuốc lào tươi hoặc thuốc lào khô rải khắp giường rồi trải chiếu lên, rệp sẽ bỏ đi ngay lập tức.

- Với rệp có trên giường cần phải phun thuốc để diệt các con ẩn náu trong khe kẽ giường, chúng tôi cung ứng thuốc Fendoan 10SC- không màu, không mùi, khoogn gây hoen ố. Thuốc dùng trong y tế dự phòng nên an toàn. Có thể tẩm mùng màn để ngủ phòng chống sốt xuất huyết.

FENDONA 10SC-diệt Ruồi,Muỗi,Gián,Kiến

6. Diệt mọt

Với lũ mọt đáng ghét thường xuất hiện trong thùng gạo, bạn có thể dùng hỗn hợp hạt tiêu, hoa hồi đặt vào trong đó. Đảm bảo mọt sẽ không còn là nỗi lo lắng của gia đình bạn.

Nếu là bạn là cty sản xuất gạo, chúng tôi đưa giải pháp xông hơi khử trùng hàng nông sản giúp bạn.

Qui trình  xông hơi khử trùng Quickphos 56%- DIỆT MỌT NÔNG SẢN

 7. Diệt kiến

Để diệt kiến, bạn sẽ cần đến một loại quả có chứa nhiều axit là chanh. Sau đó, bạn chỉ cần vắt chanh tươi vào tổ kiến, chúng sẽ tự bỏ đi. Bạn cũng có thể lựa chọn cà phê, bột than củi, phấn rôm hoặc tiêu bột rắc lên tổ kiến cũng mang đến những hiệu quả tương tự.

Nếu bạn muốn kiến trong xuất hiện trong nhà bạn khoảng thời gian từ 1-2 tháng, chúng tôi cung ứng thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC- một sản phẩm ưu việt cho bạn giải quyết vấn đề này.

FENDONA 10SC-diệt Ruồi,Muỗi,Gián,Kiến

8. Cách diệt côn trùng nói chung

Bên cạnh việc sử dụng các cách diệt côn trùng riêng biệt như trên, các bạn có thể sử dụng một cách duy nhất, giúp loại bỏ được hầu hết các loại côn trùng cơ bản hiện nay.

Theo đó, bạn có thể sử dụng vỏ bưởi, bồ kết, bã mía… đốt tạo ra khói vào chiều tối hoặc trước khi ngủ. Những thứ này thường tạo ra mùi thơm dễ chịu nhưng lại là kẻ thù của côn trùng, giúp ruồi, muỗi, gián, kiến… bỏ đi trong thời gian ngắn.

  • Bạn cần thuốc diệt côn trùng ( diệt ruồi, muỗi, gián,kiến, bọ,… ) hãy gọi cho chúng tôi sẽ tư vấn và cung ứng sản phẩm cho bạn.

Sản phẩm bán tại:

CTY TRƯỜNG AN

694/12Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận

ĐT(08) 5408 2773 – 5444 6792 -  0917 11 44 19

www.dietmoitruongan.com

Email: kinhdoanh@dietmoitruongan.com

 

 

Bookmark and Share