Danh mục

LỒNG BẮT RẮN / LỒNG BẪY RẮN CAO CẤP, HÀNG ĐẶT

Lồng bắt Rắn/ Lồng bẫy rắn / Dụng cụ bắt rắn

  

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán lồng bắt rắn ( bẫy rắn ), với đủ chủng loại, kích cỡ, giá cả khác nhau. Nhắm đến thị trường phân khúc cao cấp là các công ty,  nhà xưởng, khu nghỉ mát, resort và các công ty diệt côn trùng  nên LỒNG BẮT RẮN ( LỒNG BẪY RẮN ) bán tại Cty Trường An là loại hàng đặc biệt được sản xuất theo yêu cầu bằng thép cứng nhất, chắc nhất, bền nhất, mắt đan nhỏ nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng là rắn không thể phá lồng chui ra qua các mắt lưới,  bên trong lồng còn có chai đựng nước giúp cho mồi ( là chuột, cóc ) không bị chết do thiếu nước.

Lồng bắt rắn ( lồng bẫy rắn ) có 2 kích cỡ :

Lồng bắt rắn dài 1m x 14cm x 10cm, có 2 hom , giá 250K/cái

Lồng bắt rắn dài 60cm x 14cm x 10cm, có 1 hom, giá 150K/cái

Quý khách đừng so sánh giá cả lồng bắt rắn ( bẫy rắn ) tại sao lại chênh lệch giá, vì hàng sản xuất theo đơn đặt hàng đòi hỏi về chất lượng phải cao, tốt hơn hẳn so với hàng chợ vài chục ngàn đồng/cái. Hãy đến xem, sờ trước khi quyết định mua.

Lồng bắt rắn ( lồng bẫy rắn ) bán tại Cty Trường An, địa chỉ tin cậy của Các công ty làm dịch vụ diệt côn trùng ( trong đó có dịch vụ bắt rắn cho các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, resort)

Ngoài ra, Trường An còn bán vật tư ngành Rắn bảo vệ sự an toàn cho người, vật nuôi trước sự tấn công của rắn như :

Gậy bắt rắn ( cây kẹp rắn ) cao cấp dài 80cm – 1m – 1.3m -1 .5m cố định, chắc chắn, hàng chuyên dụng bằng nhôm ( thép ) cao cấp và inox

      

Thuốc xua đuổi rắn Snake out bình 1.8kg USA

Thuốc diệt rắn Snake Killer bình 250gam của Singapore

Bao tay bắt rắn chuyên dụng

Móc rắn dài 1m cố định bằng inox

  

Móc rắn dài 1m, rút ngắn còn 30cm ( thích hợp cho rắn kiểng nuôi loại làm cảnh )

 

Túi đựng rắn

Lưới bắt rắn ( dùng cho nhà vườn, resort sinh thái )

   

Quý khách có nhu cầu mua  lồng bẫy rắn, lồng  bắt rắn tại TpHCM chỉ cần gọi điện thoại có dịch vụ giao hàng tận nơi trong vòng 1-2 tiếng sau khi đặt hàng ( có tính phí ). Với các tỉnh thành  trên toàn quốc, chúng tôi giao hàng qua đường bưu điện phát tận nơi ( có phí ).

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792- 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

Bookmark and Share