Danh mục

MUA THUỐC ĐUỔI RẮN Ở ĐÂU

 

Chuyên bán buôn ( bán sỉ ) và bán lẻ THUỐC ĐUỔI RẮN SNAKE OUT, sản phẩm nhập khẩu từ USA, dạng bột, bình 1.8kg

1 thùng gồm 6 bình

Thành phần chế phẩm xua đuổi rắn SNAKE OUT gồm dầu quế, dầu đinh hương, dầu tuyết trùng, đất sét và các thành phần khác.

Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT  có tác dụng xua  đuổi rắn  hiệu quả ra khỏi khu vực xung quanh và công trình phụ. Sử dụng thuốc rắc xung quanh nhà, nhà xe, nhà kho, hồ bơi, sân vườn ( không sử dụng trực tiếp trên vườn rau ) , đống gỗ và các nơi  khác mà rắn có thể trú ngụ. Không sử dụng thuốc đuổi rắn dưới nước, không phun vào hoa màu được trồng làm thức ăn cho người và gia súc.

Thuốc xua đuổi rắn SNAKE OUT tạo ra một mùi làm cho rắn khó chịu và muốn tránh xa nơi rắc thuốc  (phun thuốc ). Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT không có tác dụng tiêu diệt rắn mà chỉ đuổi rắn khỏi khu vực rắc thuốc .

  • Hướng  dẫn sử dụng:

Phun nhẹ theo đường ngang rộng 15-20cm xung quanh, bên trong hoặc gần khu vực bạn muốn bảo vệ. không cần phun kín toàn bộ bề mặt, cứ 0.45kg thuốc đuổi rắn SNAKE OUT phun theo đường ngang rộng 20 cm và dài 15m hoặc tương đương 100m2. Không dội nước sau khi phun thuốc. Để sử dụng ngoài trời, phun lại sau khi có mưa lớn hoặc mỗi 2 tuần để có kết quả tốt nhất. Thuốc xua đuổi rắn SNAKE OUT  sẽ có hiệu quả cao nhất và lâu hơn  khi được phun vào các khu  vực được che phủ như các khu vực trần thấp, gác mái và bất kỳ khu vực nào được bảo vệ không bị mưa ướt. Phun vào các hốc, các khu vực dầm phí trên tường móng nơi rắn có thể đi qua hoặc trú ẩn, kẹt và khe nứt trong và xung quanh công trình nơi rắn có thể  vào .

 

Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT   không  ngăn chặn việc bị rắn cắn mà chỉ có tác dụng xua  đuổi rắn khỏi khu vực phun thuốc.

Sản phẩm Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT  có bảng dữ liệu an toàn thuốc của nhà sản xuât ( MSDS), hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Giá bán lẻ và sỉ rẻ nhất thị trường cho gia đình, trang trại, khu du lịch sinh thái, resort, nhà vườn., quán cà phê vườn. Đặc biệt các khu vực xung quanh có đất trống, cây cối rậm rạp, gần kênh rạch, sông

Quý khách tại TpHCM ở quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7,, 8, 9, 10, 11, 12, quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hoác Môn, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, .. muốn mua thuốc xua đuổi rắn Snke Out, chỉ cần gọi điện thoại yêu cầu hàng tận nơi trong vòng 1-2 tiếng sau khi đặt hàng (có phí )

Quý cty tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất,…ở tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Phú Quốc Kiên Giang, Cà mau, Bạc Liêu, Châu Đốc – Long Xuyên An Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận, Nmha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Bảo Lộc- Đà Lạt- Lâm Đồng… có nhu cầu tìm mua thuốc xua đuổi rắn Snake Out, chỉ cần gọi điện đặt hàng, và giao hàng theo yêu cầu.

Sản phẩm Thuốc đuổi rắn SNAKE OUT  có bảng dữ liệu an toàn thuốc của nhà sản xuât ( MSDS), hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

     

Thuốc xua đuổi rắn, bột xua đuổi rắn bán sỉ và bán lẻ tại

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, TpHCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

Bookmark and Share