Danh mục

Biện pháp phòng trừ mối hiệu quả cho nhà xây dựng mới

 

Nhiều gia đình khi xây dựng nhà mới không trú trọng hay không quan tâm đến việc phun thuốc phòng trừ mối cho công trình. Sau khi công trình đưa vào sử dụng một thời gian đã xuất hiện tình trạng bị mối phá hoại.

Nhất là các khu vực ẩm như khung cửa nhà tắm, nhà vệ sinh, tủ âm tường , … đến khi phát hiện thì các phần kết cấu gỗ tại những vị trí này đã bị hư hỏng nặng.

Tuy nhiên,nhiều người nghĩ rằng cử vứt sản phẩm hư đi là xong, mà không hiểu rằng mối tại khu vực đó vẫn còn.Nếu không tiêu diệt chúng thì khi thay sản phẩm mới một thời gian sau lại tiếp tục bị phá hoại.

Vậy nếu bạn đang có dự định xây nhà  mới thì nên tính thêm chi phí phòng trừ mối. Phòng trừ mối ngay từ đầu ít tốn kém hơn so với việc diệt mối khi nhà đã bị mối phá.

Thuốc phòng trừ mối có nhiều loại, xin giới thiệu cho bạn những thương hiệu thuốc phòng trừ mối tốt nhất thị trường:

Thuốc phòng trừ mối AGENDA 25EC, do tập đoàn Bayer sản xuất, đây là dòng thuốc phòng trừ mối cao cấp, giá thành hơi cao nhưng hiệu quả phòng trừ mối rất tốt, có hiệu ứng lan truyền domino, thuốc ít mùi hôi.

Thuốc phòng trừ mối LENFOS 50EC, sản phẩm Anh Quốc, được sử dụng rộng rãi trong các nhà thầu xây dựng bởi  tính phòng trừ mối tốt , giá cả tốt nhất, tuy nhiên thuốc có mùi hôi.

Thuốc phòng trừ mối MAPSEDAN 48EC, sản phẩm cỉa Singapore

Thuốc phòng trừ mối PMS 100bột, sản phẩm của Viện Lâm Nghiệp Việt Nam

Thuốc phòng trừ mối MYTHIC 240SC, sản phẩm CHLB Đức, thuốc trừ mối có hiệu ứng lan truyền quần thể mối rất mạnh. Giá hơi cao.

Các loại thuốc phòng trừ mối chúng tôi cung ứng đều có giấy phép lưu hành, bảng MSDS

Thuốc phòng trừ mối được bán sỉ, lẻ bởi

CTY TRƯỜNG AN 

694/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận , tp.HCM

ĐT (08) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

www.dietmoitruongan.com

Email: contrungtruongan@gmail.com

 

Bookmark and Share