Danh mục

BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẠI TPHCM

Bán thuốc diệt mối tại TpHCM 0917 11 44 19 

  

Công ty cung ứng thuốc diệt mối Trường An tại quận Phú Nhuận, TPHCM chuyên cung ứng thuốc diệt mối chất lượng cao cho khách hàng tại tp.HCM và các tỉnh khác trên cả nước.

Thị trường thuốc diệt mối rất đa dạng, chúng tôi tập trung vào phân khúc dòng sản phẩm thuốc diệt mối cao cấp, các thương hiệu uy tín toàn cầu, có thể kể tên sau :

Thuốc diệt mối AGENDA25EC ( sản phẩm của Bayer ) là loại thuốc diệt mối dành cho khách hàng VIP vì  giá thành cao hơn các loại thuốc diệt mối khác . Đặc điểm của thuốc diệt mối này có hiệu ứng lan truyền domino, ít mùi hôi.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC ( sản phẩm của Basf Se CHLB Đức ) là dòng sản phẩm cao cấp, xuất hiện sau thuốc diệt mối Agenda 25EC. Đây là dòng thuốc diệt mối có tính lan truyền quần thể mối lớn,  giá thành cao hơn các loại thuốc diệt mối khác. Qui cách chai 1 lít và 100ml.

Thuốc diệt mối LENFOS 50EC ( sản phẩm Hockey Anh Quốc )  là dòng thuốc phổ biến nhất được sử dụng nhiều t tại Việt Nam trong các công trình xây dựng của cả nhà nước và tư nhận, bởi khả năng phòng mối cào, giá thành rẻ. Tuy  nhiên thuốc có mùi hôi.

Thuốc diệt mối MAPSEDAN 48EC ( sản phẩm của MapPacific Singapore ), cũng đước sử dụng rộng trong các công trình xây dựng , nhưng không được ưa chuộng bằng thuốc diệt mối LENFOS 50EC, bởi giá thành cao hơn.

Thuốc phòng mối dạng bột PMS100 ( sản phẩm của Viện Lâm Nghiệp Việt Nam ). Đây là dòng sản phẩm được sử dụng chỉ định bởi chủ đầu tư công trình, khả năng phòng chống mối rất cao, phải sử dụng nhiều thuốc vì tỷ lệ phun phòng mối từ  700g – 1kg thuốc cho 1m2 sàn xây dựng.

Thuốc diệt mối tận gốc PMC90 ( sản phẩm của Viện Lâm Nghiệp Việt Nam ) dùng trong trường hợp công trình đang có mối xuất hiện phá hoại, cần tiến hành diệt tận gốc tổ mối, dùng kết hợp với hộp nhử mối ( hộp dụ mối )

Công ty Trường An chuyên cung ứng thuốc diệt mối cho công trình xây dựng với giá sỉ cạnh tranh, cam kết chất lượng chính hãng, có chứng chỉ lô hàng và bảng MSDS, giấy phép lưu hành.

Bán thuốc diệt mối TpHCM tại

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

  

Bookmark and Share