Danh mục

BÁN THUỐC DIỆT KIẾN, DIỆT RUỒI, DIỆT MUỖI, DIỆT BỌ, DIỆT GIÁN, DIỆT RỆP QUẬN PHÚ NHUẬN

BÁN THUỐC DIỆT KIẾN, DIỆT RUỒI, DIỆT MUỖI, DIỆT BỌ, DIỆT GIÁN, DIỆT RỆP QUẬN PHÚ NHUẬN

Qúy khách khu vực quận Phú Nhuận bị tấn công bởi côn trùng ( ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ chét, sâu trên cây kiểng, rệp giường, ve chó, bọ nhảy ,…). Hãy gọi cho chúng tôi cung ứng thuốc diệt côn trùng chuyên dụng của các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới như:

Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến , gián, bọ FENDONA 10SC, sản phẩm của BASF - CHLB ĐỨC

 

Thuốc diệt kiến, ruồi, gián, muỗi, bọ chét Map Permethin 50EC, sản phẩm của Anh Quốc

Thuốc diệt Ruồi, bọ đậu đen, rệp giường, muỗi liều mạnh, khả năng tồn lưu lâu PERMECIDE 50EC, sản phẩm của Ấn Độ.

Thuốc diệt gián , mạt gà, kiên Sofac không mùi, sản phẩm của Bayer dùng  để diệt gián  trong nhà nuôi yến. Diệt mọt nông sản phun lên bao bì, phun phòng kho hàng trừ côn trùng gây hại.

Thuốc diệt muỗi, kiến, gián, bọ, rệp ICON 10CS, sản phẩm nhập khẩu từ Vương Quốc Bỉ

Thuốc diệt Ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ cao cấp ALE 10SC, sản phẩm không mùi, không màu, không gây hoen ố, sản xuất bởi Anh Quốc

Cty Trường An rất mong được phục vụ quý khách ở tại quận Phú Nhuận, khi mua thuốc diệt kiến, gián, ruồi, muỗi, gián, bọ, bọ đậu đen, rệp, bọ nhảy trong nhà, thuốc diệt gián Đức. Quý khách có thể điện thoại cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi ( có thu phí giao hàng hay miễn phí phụ thuộc vào giá trị đơn hàng mua ). Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ phun thuốc diệt ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ, rệp, vui lòng gọi chúng tôi phục vụ tận nhà.

Chúng tôi cũng rất mong được phục vụ quý khách hàng ở các khu vực khác như quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 3. Khi quý khách có nhu cầu mua thuốc diệt kiến, gián, bọ, ruồi, muỗi, bọ chét, bọ đậu đen,bọ nhảy, rệp giường hoặc thuê chúng tôi làm dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng,

Thuốc diệt kiến,gián, rệp, ve, bọ nhảy , bọ đậu đen,ruồi, muỗi bán tại

Cty  Trường An

Số 694/10 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT (028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

www.dietmoitruongan.com

Email: contrungtruongan@gmail.com

Bookmark and Share