Danh mục

Tin Tức nỗi bật

Cách diệt côn trùng hiệu quả

     
Diệt côn trùng hiệu quả có nhiều cách, nhưng phổ biến nhất hiện nay là dùng thuốc diệt côn trùng, bởi khả năng tồn lưu lâu. Quý khách nên lựa chọn các thương hiệu có uy tín và thành phần thuốc thân thiện với môi trường như:
 Quý khách có thể mua thuốc diệt côn trùng tự phun và cần tuân thủ đúng theo kỹ thuật hướng dẫn, hoặc có thể thuê dịch vụ của Cty Trường An, dùng các loại  thuốc trên giúp kiểm soát các loại côn trùng gây hại ( Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến,...) cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp,... có nhu cầu. Thuốc được xịt bằng máy áp lực tạo sương mù, được phun vào những nơi côn trùng hay trú ngụ, hiệu quả tồn lưu lâu.
Vui lòng liên lạc với chúng tôi để khảo sát và báo giá cho quý khách.
Tất cả các loại thuốc chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm chính hãng và có giấy chứng nhận được phép lưu hành của cơ quan chức năng, có bảng dữ liệu an toàn thuốc ( MSDS) của nhà sản xuất thuốc.
Nếu quý  khách muốn tiết kiệm chi phí, qúy khách có thể mua các sản phẩm chúng tôi cung ứng về tự thực hiện. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho quý khách.
Chúng tôi cung ứng thuốc và cho thuê máy phun, bình phun thuốc đáp ứng nhu cầu tiết kiệm của Quý Khách.

    

CTY BÁN THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm,P.4, Phú Nhuận,Tp.HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792 - 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

Bookmark and Share