Danh mục

Có thể Phòng trừ côn trùng gây hại bằng kẻ thù tự nhiên

Con người có thể khuyến khích hợp lý để các kẻ thù tự nhiên của loài gây hại được phát triển tốt trong môi trường loài gây hại tồn tại. Vậy phương pháp đó là gì ? 

Phong tru con trung gay hai bang ke thu tu nhien

Theo GS.TS Bùi Công Hiển, Trung tâm Ứng dụng côn trùng học cho biết: Việc sử dụng chim, thú nhỏ, các loài gặm nhấm, lưỡng cư, bò sát, cá, nấm, vi sinh vật và các côn trùng ăn thịt, ký sinh vốn là kẻ thù tự nhiên của các loài côn trùng gây hại có tác dụng tốt. Cách này giúp con người làm giảm mật độ quần thể của loài gây hại. 
Con người có thể khuyến khích hợp lý để các kẻ thù tự nhiên của loài gây hại được phát triển tốt trong môi trường tự nhiên có loài gây hại tồn tại. Nhờ sự tác động này mà quần thể loài gây hại luôn bị khống chế dưới mức tạo ra sự thiệt hại lớn. 
Ví dụ, tại đường bao quanh ruộng, người ta trồng cây hoa hay cây ký chủ để thu hút và tạo điều kiện cho các loài kẻ thù tự nhiên của côn trùng gây hại phát triển từ đó làm giảm mật độ của côn trùng gây hại.

Cty Trường An cung ứng:

-          Thuốc diệt Ruồi,thuốc diệt Muỗi, Thuốc diệt Kiến, thuốc diệt Rệp giường. thuốc diệt kiến, thuốc diệt bọ chét, thuốc diệt bọ đậu đen, thuốc diệt gián.

-          Thuốc diệt chuột

-          Thuốc diệt mối, thuốc trừ mối, thuốc diệt mọt

Địc chỉ bán hàng:

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

www.dietmoitruongan.com

Email: contrungtruongan@gmail.com

  

Bookmark and Share