Danh mục

THUỐC DIỆT CON CUỐN CHIẾU

  

Con cuốn chiếu thường sinh sống ở môi trường ẩm ướt, các hốc đá, gốc cây mục, vườn hoa, lá rụng, dưới vỏ cây.

Thời điểm thường có nhiều cuốn chiếu là mùa mưa, nhà ẩm ướt nên cuốn chiếu xuât hiện nhiều và bò vào trong nhà. Đối với con người, nọc độc của cuốn chiếu là các chất ăn da không nguy hiểm. Chúng thường chỉ gây ra những tác động nhỏ, chủ yếu làm mất màu da.

Tuy nhiên, một số cuốn chiếu có độc mạnh hơn có thể gây đau nhức, phù nề, ban đỏ, rộp da và nứt da. Nếu nọc độc dây vào mắt có thể gây đau mắt hoặc các hệ quả nghiêm trọng hơn như viêm kết mạc và giác mạc. Các biện pháp sơ cứu bao gồm rửa sạch nơi nhiễm độc bằng nước, sau đó là làm giảm nhẹ tác động của nọc tại nơi nhiễm.

Để bảo vệ gia đình khỏi sự làm phiền của con cuốn chiếu, hãy tiến hành phun thuốc phòng ngừa hay tiêu diệt cuốn chiếu.

Thuốc diệt cuốn chiếu được sử dụng có giấy phép lưu hành của cơ quan chức năng. Ngoài diệt cuốn chiếu, thuốc còn dùng để diệt các loại côn trùng gây hại như muỗi, ruồi, gián , kiến, bọ , rệp, rít ( rết ).

Thuốc diệt cuốn chiếu Fendona 10SC: chai 1 lít, 500ml, 50ml , gói 5ml. Sản phẩm của Đức.

50ml thuốc pha với 5 lít nước sạch phun dọc chân tường ngoài nhà,cao từ 20cm trở xuống, phun ngay cửa ra vào nơi cuốn chiếu có thể bò vào, phun vào các khe kẽ nứt mà cuốn chiếu chui lên. Thuốc có thể tồn lưu 1-2 tuần với điều kiện không bị lau chùi và rửa trôi.

 

 

 

 

 

 

Thuốc diệt cuốn chiếu Permecide 50EC: chai 100ml, chai 1 lít. Pha 100ml pha với 4-5 lít nước sạch và cách phun diệt cuốn chiếu như trên.

 

Vì vậy cần tiến hành phun thuốc diệt cuốn chiếu để bảo vệ con người, nhất là các tòa nhà chung cư có sân chơi, nhà có sân vườn, trồng cây,..

Quý khách có thể mua thuốc diệt cuốn chiếu  về tự phun hoặc thuê Cty Trường An phun thuốc diệt cuốn chiếu theo gói dịch vụ.

Quý khách ở các quận TPHCM như quận 1, quận 2, quận 3 , quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh. : chỉ cần ngồi tại nhà và phone cho Cty Trường An, chúng tôi sẽ giao thuốc diệt cuốn chiếu tận nơi cho quý khách. 

Cty Trường An

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

  

Bookmark and Share