Danh mục

MUA THUỐC DIỆT TRỪ CUỐN CHIẾU Ở ĐÂU

MUA THUỐC DIỆT TRỪ CUỐN CHIẾU Ở ĐÂU

  

Trong phân, đất trồng hữu cơ hay có nhiều cuốn chiếu . Cuốn chiếu là những ấu trùng nằm sẵn trong đất nên khó diệt , vì thế mà không thể diệt trừ cuốn chiếu tận gốc. Sử dụng thuốc diệt trừ cuốn chiếu chỉ tiêu diệt được phần lớn cuốn chiếu và với điều kiện cuốn chiếu phải dính thuốc mới chết. Cuốn chiếu có màu nâu hay đen, có loại to và loại nhỏ khác nhau.

Mùa mưa là mùa cuốn chiếu sinh sôi nhiều nhất, lá cây rụng nhiều ủ lại thành các ổ sâu cuốn chiếu. Nhất là những gia đình, công ty có sân vườn rộng, trồng cây cối, rau màu. Chúng xuất hiện ở sân thượng, sàn nhà, vườn và bò vào nhà qua các khe nứt, cửa.

Vậy khi cuốn chiếu xuất hiện nhiều thì làm sao tiêu diệt trừ nó và mua thuốc diệt trừ cuốn chiếu ở đâu ? hoặc trường hợp muốn chống cuốn chiếu vào nhà phải làm sao ?

Hướng dẫn cách diệt cuốn chiếu:  có thể dùng 1 trong 2 loại thuốc diệt cuốn chiếu sau.

1/ Fendona 10sc chai 50ml pha với 5 lít nước sạch phun dọc chân tường ngoài nhà,cao từ 20cm trở xuống, phun ngay cửa ra vào nơi cuốn chiếu có thể bò vào, phun vào các khe kẽ nứt mà cuốn chiếu chui lên. Thuốc có thể tồn lưu 1-2 tuần với điều kiện không bị lau chùi và rửa trôi.

    

2/ Dùng Permecide 50EC chai 100ml pha với 4-5 lít nước sạch và cách phun diệt cuốn chiếu như trên.

Quý khách mua thuốc diệt cuốn chiếu có thể yêu cầu giao hàng tại Tp.HCM tròng vòng 2 tiếng sau khi đặt hàng ( có tính phí ). Ở các tỉnh Long An, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Bình Dương, Biên Hòa, Bình Phước, Bà Rịa vũng Tàu…thuốc diệt cuốn chiếu được gửi qua đường bưu điện phát tận nơi hoặc gửi qua chành xe.

Thuốc diệt cuốn chiếu Fendona 10sc có 4 qui cách: chai 1 lít, 500ml, 50ml và gói 5ml

Thuốc diệt cuốn chiếu Permecide 50ec có 2 qui cách : chai 1 lít và 100 ml.

 

Mua thuốc diệt cuốn chiếu ở tại:

Cty Trường An

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

Bookmark and Share