Danh mục

MUA MÁY ĐUỔI DƠI Ở ĐÂU

MUA MÁY ĐUỔI DƠI Ở ĐÂU GIÁ RẺ NHẤT 4.650.000 đ

Bạn đang bị Dơi làm phiền bởi phân và nước tiểu của chúng, bạn đã dùng các biện pháp thủ công như giăng lưới, dùng một cái sào dài bọc vải và nhúng keo dính chuột , rồi lùa vào khe nơi xác định được dơi trú ẩn để dơi dính vào keo và bắt chúng… Tất cả các biện pháp đều không ổn.

Vậy bạn đã thử dùng Máy đuổi Dơi chưa ? Máy đuổi dơi được nhập khẩu từ Singpore, model EM450 .

Cty Trường An chuyên cung ứng máy đuổi Dơi cho gia đình, nhà thờ, nhà chùa, nhà nuôi chim yến, trường học, bệnh viện, công ty, cơ sở sản xuất.

Phạm vi phát sóng từ chỗ gắn máy đi mỗi hướng 8m, cắm liên tục 30 ngày mới có hiệu quả, và khả năng xua đuổi dơi khỏi khu vực cắm máy cũng chỉ đạt được 80%.

Thông số kỹ thuật Máy đuổi Dơi:

Nơi sản xuất:   Singapore -  Thương hiệu: BAT Repeller 10- Model: EM-450

Độ dài:  32 cm -  chiều rộng: 9 cm -  Chiều cao: 8,5 cm

Trọng lượng:  1,8 kg

Nguồn cung cấp:   AC 110V tần số  60HZ   và    240V Tần số  50Hz

Vỏ: nhôm sơn trắng. 

Công suất máy 18w

 Đơn giá máy duổi Dơi đang có khuyến mại đặc biệt :

   4.650.000 đ (chưa có thuế VAT 10%  và chưa có phí giao hàng đến quý khách ở tình)

 VẬN HÀNH:

Bước 1: - Lắp đặt Máy  gần tổ dơi hoặc nơi hay đậu sinh sản của chúng

Bước 2: - Cắm dây vào ổ cắm nguồn điện  . Lưu ý cắm đầu có dấu “L” vào cực Nóng nguồn điện( Cực Dương +  Dùng bút thử điện cắm vào lỗ ổ điện, lổ nào báo đèn là cực L) . Điều này giúp tối đa hóa hiệu suất của máy đuổi dơi.

Bước 3: - Mở điện, đèn LED bật sáng, thể hiện máy đang hoạt động.

 LẮP ĐẶT

Có thể lắp trên tường, theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang, hoặc đặt trên mặt phẳng. Thiết bị được đóng gói kèm theo 2 vít có ren, 4 miếng vòng đệm phẳng, 2 vòng đệm lò xo và 1 cặp giá đỡ mạ kẽm hình chữ L làm bằng tấm kim loại gia cường. Mỗi giá đỡ có kich thước 75 x 75 x 3mm và có 4 lỗ để cố định thiết bị vào tường.

SỬ DỤNG

EMF BAT REPELLER bắt đầu có tác dụng sau 7-9 ngày. Sau 25-30 ngày sẽ có được hiệu quả như mong muốn. Trong thời gian này, dơi có dấu hiệu hoạt động thường xuyên hơn do bị quấy rối bởi sóng EMF. Đừng di chuyển, và cũng đừng tắt thiết bị EMF BAT REPELLER để đề phòng dơi quay lại tổ. Nếu lỡ tắt thiết bị, hãy lặp lại những bước như trên.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

EMF BAT REPELLER là sản phẩm không độc hại, được phát triển để đối phó các phiền toái  gây ra bởi dơi. Thiết bị phát những xung điện từ ở tần số thấp, tạo nên rào cản vô hình ngăn không cho dơi tìm đến trú ngụ trong khu vực được bảo vệ. Trường điện từ nhanh chóng bao phủ cả khu vực xung quanh, dễ dàng xuyên qua cả chướng ngại bằng bê tông và gỗ, khiến những con dơi đang làm tổ tại những nơi khó với tới như xà nhà, khe tường phải bỏ đi.

HIỆU QUẢ

EMF BAT REPELLER phát ra sóng điện từ siêu âm có thể quấy phá dơi, làm chúng bồn chồn khó chịu. Sóng điện từ được hấp thụ vào màng cánh dơi có tiết diện rộng, khiến dơi bị nóng lên khi bay khiến chúng trở nên nhạy cảm với nhiệt độ và tần số sóng siêu âm phát ra từ máy phản lại tần số sóng siêu âm của loài Dơi khiến chúng kho hoạt động trong vùng có sóng. Cuối cùng, Dơi phải tránh xa những nơi được bảo vệ bởi EMF BAT REPELLER.

Ưu điểm

- Máy đuổi Dơi EMF 450 an toàn cho vật nuôi và con người, không độc hại cho môi trường và không sát sinh làm hại loài Dơi.

Máy đuổi Dơi được bảo hành 12 tháng.

Quý khách có nhu cầu mua máy đuổi Dơi để cúng dường cho Nhà Chùa, Nhà Thờ, hay dùng cho gia đình, công ty, Nhà Yến… vui lòng liên hệ Cty Trường An, giao hàng toàn quốc.

Cty Trường An

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

Bookmark and Share