Danh mục

CÓ LOẠI THUỐC DIỆT RUỒI NÀO TỐT THAY THẾ CHO THUỐC DIỆT RUỒI AGITA KHÔNG ?

Thuốc diệt ruồi Agita là loại thuốc diệt ruồi tốt nhất hiện nay, mà ai cũng muốn dùng dù cho giá cả có cao hơn các loại thuốc diệt ruồi khác. Nhưng vì nguồn cung thuốc diệt ruồi Agita không ổn định, lúc có lúc không, làm cho thị trường bị ngắt quãng.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu diệt ruồi của khách hàng và đảm bảo nguồn cung luôn ổn định, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều hơn so với thuốc diệt ruồi Agita.

Đó là THUỐC DIỆT RUỒI KIXAM 2.7WP, qui cách hộp 400g và màu sắc cũng gần giống thuốc diệt ruồi Agita, thành phần thuốc giống Agita.

Hãy so sánh hình ảnh của 2 sản phẩm thuốc diệt ruồi Kixam và Agita :

 

Tuy nhiên nếu chấm Agita  10 điểm , thì Kixam đạt 8 điểm, thế cũng là tốt rồi, và giá bán thuốc diệt ruồi Kixam rất mềm cho nhà hàng, công ty sản xuất, các công ty làm dịch vụ phun thuốc diệt ruồi.

Thành phầm thuốc diệt ruồi Kixam 2.7WP:

Thiamethoxam : 2.7% w/w

Phụ gia dẫn dụ :  100%.

Thuốc diệt ruồi Kixam có tính chất dẫn dụ ruồi y như thuốc diệt ruồi Agita, kích thích ruồi bu lại ăn bả và bị chết.

  • Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt ruồi Kixam, có thể rắc hoặc phun, sơn  đều được

-          Rắc : trộn đều 20g Kixam với 40g đường cát vàng, rắc cho 50m2

-          Phun: ( cần đưa người và vật nuôi ra khỏi khu vực phun thuốc trước khi tiến hành phun thuốc ): pha 20g Kixam với 1.5 lít nước. Phun dung dịch đã pha /50m2 điểm xử lý

-          Sơn hoặc quét: pha 400g Kixam với 250ml nước , dùng cho 160m2 diện tích nền hoặc tường.

Thuốc diệt ruồi Kixam được bán ở đâu tại tphcm và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bình Phước, bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang, Cam Ranh, Cà Mau…. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại , công ty Trường An báo giá thuốc diệt ruồi Kixam giá sỉ và lẻ, giao hàng tận nơi cho quý khách qua bưu điện hoặc chành xe.

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com          

      

Bookmark and Share