Danh mục

Bán thuốc diệt muỗi quận Phú Nhuận

Bán thuốc diệt muỗi quận Phú Nhuận, Phun thuốc diệt muỗi quận  Phú Nhuận

Quý Khách cần mua thuốc diệt muỗi khu vực quận Phú Nhuận, vui lòng liên hệ cửa hàng thuốc diệt muỗi của Cty Trường An (028) 5408 2773 - 0917 11 44 19, chuyên bán các loại thuốc diệt muỗi thương hiệu nổi tiếng :

-          Thuốc diệt muỗi  Fendona 10SC, sản phẩm không màu, không mùi,  an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Thuốc Fendona 10SC còn dùng để tẩm mùng màn phòng chống dịch sốt xuất huyết.

 

-          Thuốc diệt muỗi Map Permethirn 50EC , sản phẩm của Anh Quốc

-          Thuốc diệt muỗi  Permecide 50EC , sản phẩm của Ấn Độ

 

-          Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW, sản phẩm của Bayer AG.  Thuốc không mùi hoặc thoảng nhẹ và hiệu quả tồn lưu lâu.

-          Thuốc diệt muỗi Crckdown 10SC, sản phẩm của Bayer AG, thuốc còn dùng để phun diệt gián dùng trong nhà nuôi yến, do đặc tính của thuốc không mùi.

-          Thuốc diệt muỗi Icon 10SC, sản phẩm nhận khẩu từ Vương Quốc Bỉ

-          Thuốc diệt muỗi Ale 10SC, sản phẩm của Anh Quốc, thuốc không mùi, không  màu, thân thiện môi trường.

Khi quý  khách mua thuốc diệt muỗi về tự phun, chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách phun.

Nếu quý  khách không muốn mình làm công việc này, có thể thuê dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi. Với dịch vụ này quý khách có thể lựa chọn loại thuốc diệt muỗi mình thích, chỉ cần thuê công phun của chúng tôi. Hoặc quý khách có thể thuê dịch vụ phun thuốc diệt muỗi trọn gói.

Quý khách trong khu vực quận Phú Nhuận chỉ cần điện thoại  chúng tôi, sẽ giao thuốc diệt muỗi tận nơi ( có phí ). Quý khách ở các quận khác  như  Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận 1,  Quận 11, Quận 2 muốn mua thuốc diệt muỗi, chúng tôi giao hàng tân nơi  ( có tính phí hoặc miễn phí tùy theo giá trị đơn hàng ). Chúng tôi cũng thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở tất cả các quận của Tp.HCM. Nhân viên phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi được đào tạo và cấp giấy chứng nhận tập huấn chuyên môn kỹ thuật Khử trùng, diệt khuẩn Y Tế và vệ sinh môi trường.

Vui lòng gọi 

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

(028) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

Bookmark and Share